Top 14 Công ty cung cấp thiết bị viễn thông uy tín nhất tại Hà Nội

Công Ty CP Viễn Thông Xanh Việt Nam

Lĩnh vực hoạt động của Công Ty CP Viễn Thông Xanh Việt Nam là kinh doanh, lắp đặt, cung cấp dịch vụ thiết bị, vật tư trong lĩnh vực mạng, điện thoại, viễn thông, hệ thống điện nhẹ, hệ thống CCTV. 

Mục tiêu: 

 • Tối ưu hóa giá trị mang lại cho khách hàng, mang lại sự thỏa mãn cho khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của công ty, công ty cam kết chỉ cung cấp hàng hóa chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng. 
 • Cung cấp dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo. 
 • Là trợ thủ đắc lực cho khách hàng trong vấn đề tư vấn, lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Định hướng: 

 • Xây dựng văn hóa doanh nghiệp là khách hàng đặt làm trung tâm. 
 • Phong cách làm việc chuyên nghiệp mang lại khả năng phục vụ tốt nhất. 
 • Mở rộng hoạt động kinh doanh với các sản phẩm, dịch vụ ngày càng phong phú đa dạng. 
 • Tiếp tục là công ty đi đầu trong việc giới thiệu, cung cấp các sản phẩm công nghệ, dịch vụ mới tới mọi nơi. 
 • Hoàn thiện dịch vụ thương mại điện tử, phát triển hệ thống bán hàng online quy mô hiện đại nhất Việt Nam.

Địa chỉ: Số 197, Đường Kim Ngưu, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại:
024.6662.3616
Gmail:
[email protected]
Website: 
http://vienthongxanh.vn

Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Khu Vực 1

Công ty Viễn thông Khu vực 1 là một trong những nhà cung cấp thiết bị, dịch vụ Viễn thông với bề dày nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Điện tử – Viễn thông – Tin học – Tự động hóa có uy tín cả nước, đồng thời làm tư vấn, thiết kế, xây dựng hệ thống thông tin liên lạc, bảo vệ, xây dựng các phần mềm quản lý viễn thông, tin học có hiệu quả cho các Bộ, Ngành, Cơ quan, Văn phòng đại diện, các khách sạn lớn… Là nhà tích hợp hệ thống, đối tác tin cậy của các hãng nổi tiếng như Kenwood, Motorola, Hyt, Tadiran, Icom, Magellan, Vertex Standard, Panasonic, Sony, Samsung… Công ty Viễn thông Khu vực 1  xây dựng các dịch vụ dựa trên các tiêu chuẩn chính hãng. Các dịch vụ này thường xuyên được kiểm tra, cập nhật, cải tiến nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng. Cũng nhờ mối quan hệ trực tiếp với nhà cung cấp, dịch vụ bảo hành của Công ty luôn được đảm bảo bởi các nhà sản xuất danh tiếng. Với phương châm sự hài lòng của khách hàng là quyền lợi của mình, nên công ty không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng kỹ thuật cho sản phẩm, chất lượng phục vụ khách hàng. 

Trong thời gian vừa qua công ty đã tạo được uy tín, mối quan hệ với các ban ngành cũng như chủ đầu tư trên khắp cả nước. Vị thế của công ty ngày càng được biết đến, đối tác của công ty ngoài các khách hàng trong nước còn có cả các tập đoàn, công ty nước ngoài.

Địa chỉ: 111 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Số điện thoại:
1800 1288
Gmail:
[email protected]
Website:
http://vienthongkv1.com

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Và Máy Tính Hà Nội

Công ty Cổ phần HCCorp thành lập vào năm 2007, là nơi hội tụ kinh nghiệm, năng lực, uy tín của nhiều thành viên cùng chung đam mê kỹ thuật gắn bó với nhau trong ngành điện tử viễn thông và công nghệ thông tin. 

Sự phát triển của HCCorp là kết quả của sự hình thành các hệ thức: 

 • Khát khao làm chủ các giải pháp ICT, mang đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phát triển trên cơ sở tích hợp công nghệ tiên tiến của thế giới, sự hợp tác chặt chẽ với các đối tác trong nước, quốc tế.
 • Mong muốn tạo ra việc làm, cơ hội phát triển cho nhiều người. 
 • Tạo ra giá trị bằng lao động, có ích cho xã hội.

Qua chặng đường hình thành, phát triển, HCCorp tự hào là công ty hoạt động chuyên sâu trong các lĩnh vực:

 • Cung cấp vật tư, giải pháp, thiết bị phát triển mạng lưới cho các nhà mạng. 
 • Thiết kế, cung cấp giải pháp phần cứng, phần mềm tích hợp trong lĩnh vực ICT, giải pháp về truyền thông hợp nhất dành cho doanh nghiệp.
 • Thiết kế, cung cấp, lắp đặt giải pháp quản lý tòa nhà, hệ thống điện nhẹ. 
 • Thi công xây lắp hạ tầng mạng thông tin liên lạc, nhà trạm viễn thông, data center..
 • Cung cấp giải pháp, thiết bị công nghệ thông tin. 

Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà CT4 Ecogreen Mega Mall, 288 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại:
(84-24) 35 400 800
Gmail:
[email protected]
Website:
 http://hccorp.vn

Công Ty TNHH Tân Thuận

Công ty TNHH Tân Thuận, chuyên kinh doanh, lắp đặt hệ thống thông tin hữu tuyến và vô tuyến. Tân Thuận còn là nhà cung cấp thiết bị đầu cuối có uy tín trên thị trường gồm các máy fax, máy điện thoại, máy bộ đàm VHF, UHF…  Tất cả các thiết bị của công ty cung cấp trên thị trường đều qua kiểm định của Bộ Thông tin và Truyền thông có chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam.
Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, mũi nhọn trong hoạt động kinh doanh là: Thiết kế, tư vấn, lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại cho khách sạn, nhà máy, văn phòng, hệ thống camera.

Trong quá trình khai thác hệ thống, để thiết bị hoạt động ổn định công ty luôn hỗ trợ tư vấn khách hàng trực tuyến, tất cả các sự cố xảy ra sau khi nghe hướng dẫn, người sử dụng có thể khắc phục ngay được đến 90% mà không cần cán bộ kỹ thuật đến trực tiếp, việc này giúp khách hàng khắc phục ngay sự cố đảm bảo thời gian và tiết kiệm chi phí.

Địa chỉ: Số 25A /161 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại:
024- 3.5146.992
Gmail:
[email protected]
Website: 
www.tanthuantelecom.com

Công Ty Cổ Phần Máy Tính – Truyền Thông – Điều Khiển 3C

Công ty Cổ phần Máy tính – Truyền thông – Điều khiển 3C được thành lập vào ngày 17/10/1989 tại Hà Nội. 3C INC là một trong 3 công ty hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và viễn thông đầu tiên Việt Nam, có đóng góp rất nhiều cho nền tin học của Việt Nam vào những năm 90 của thế kỷ trước.

Với 29 năm xây dựng phát triển, 3C INC đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường cung cấp sản phẩm, dịch vụ đã tham gia. Hiện nay, Công ty đã trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu sản phẩm, dịch vụ công nghệ cao cho ngành công nghệ thông tin, ngành viễn thông, ngành điện tại Việt Nam.

Kể từ khi thành lập, Công ty đã tập hợp được đội ngũ cán bộ có trình độ cao trong quản lý, kinh tế, khoa học kỹ thuật, hầu hết đội ngũ này là được đào tạo tại nước ngoài, tại các trường có chất lượng cao. Kể từ đó đến nay, nguồn nhân lực của 3C INC được phát triển, kế thừa theo hướng tập trung vào chất lượng đòi hỏi trình độ chuyên môn, công nghệ cao của từng giai đoạn khác nhau. Với đội ngũ cán bộ có chất lượng cam kết luôn đáp ứng, làm hài lòng tất cả các khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của 3C INC cung cấp.

Địa chỉ: 54 Giang Văn Minh, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Số điện thoại:
024 37334499
Gmail:
[email protected]
Website:
 http://www.3c.com.vn

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ ADTEC

Công ty cổ phần phát triển công nghệ ADTEC thành lập từ năm 2000, hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị công nghệ cao với lĩnh vực chính là viễn thông và đo lường. Với đội ngũ cán bộ có trình độ, kinh nghiệm, công ty cam kết mang đến cho người dùng giải pháp đo kiểm, giải pháp thiết bị tốt nhất cho các mạng viễn thông.

Công ty là nhà phân phối độc quyền sản phẩm của các hãng Plumettaz – Thụy Sĩ, EXFO – Canada, Looptelecom – Đài Loan trên toàn Việt Nam.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ đo kiểm, sản phẩm thuộc lĩnh vực trên công ty còn cung cấp những loại hình dịch vụ:   

 • Cung cấp, lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa sản phẩm của công ty cung cấp. 
 • Chuyển giao công nghệ cho khách hàng. 
 • Đào tạo chuyển giao công nghệ. 

Công ty cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao với tính chuyên nghiệp nhất.

Địa chỉ: P. 602, Tòa Nhà Licogi 13, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại:
+84 4373 35533
Gmail:
[email protected]
Website: 
http://www.adtec-vn.com

Công Ty CP Thiết Bị Viễn Thông AE Việt Nam

AEtel là công ty chuyên sâu trong tư vấn thiết kế, cung cấp, lắp đặt, bảo hành, bảo trì thiết bị điện tử , viễn thông, tin học, sản xuất phần mềm, cung cấp giải pháp viễn thông tin học tổng thể cho khách hàng. AEtel được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực để cho ra đời các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất phù hợp cho khách hàng. Lĩnh vực hoạt động của công ty là: 

 • Thiết bị, giải pháp thông tin liên lạc tổng đài điện thoại, lắp đặt tổng đài. 
 • Cung cấp tổng đài điện thoại PABX các loại, tổng đài 1900, các thiết bị đầu cuối, các thiết bị tích hợp với hệ thống tổng đài, các giải pháp cho trung tâm chăm sóc khách hàng Call Center, Contact Center, cung cấp thiết bị bộ đàm, thiết bị đàm thoại nội bộ interphone, intercom.  
 • Cung cấp, đưa ra các giải pháp truyền thông hợp nhất và tích hợp, các phần mềm quản lý cuộc gọi, nhắn tin..

.

Địa chỉ: Số 99, Ngõ 98 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại:
024.3538.1232
Gmail:
[email protected]
Website: 
http://aetel.vn/articles/Gioi-thieu-Cong-ty-1.html

Công Ty Cổ Phần GTC Telecom

Tháng 9/2015 GTC TELECOM.,JSC đánh dấu sự xuất hiện của mình trên thị trường với tên đầy đủ là Công Ty Cổ Phần GTC TELECOM. Khi mới thành lập, số nhân viên chỉ trên 10 người cùng quy mô với 100m2 diện tích sàn. Công ty cung cấp thị trường tổng đài điện thoại, tổng đài IP, thiết bị Gateway, điện thoại IP, thiết bị hội nghị, báo cháy, camera, thiết bị Viễn Thông cạnh tranh gay gắt cùng với thời điểm đó nền kinh tế khủng hoảng làm thị trường tiêu thụ ngày càng bị thu hẹp. Khó khăn chồng chất nhưng với đường lối sáng tạo, nắm bắt nhanh nhạy, tâm huyết của toàn bộ nhân viên, công ty đã dần vượt qua, đạt được thành tựu nhất định. 

Trong thời gian qua, công ty đã cố gắng ngừng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm đa dạng về chủng loại, đảm bảo về chất lượng, giá cả hết sức cạnh tranh. Không những thế công ty còn đưa ra nhiều chính sách, dịch vụ phục vụ quyền lợi của khách hàng như: “Bình ổn giá trước sự biến động của đồng đô la” cùng nhiều chương trình dành các trường học nhân dịp khai giảng. Những thế mạnh, tiềm lực được GTC TELECOM trau dồi, vun đắp từng ngày tạo nền tảng cho sự phát triển của mình và đang từng bước phát triển lớn mạnh, mở rộng thị trường ngày càng rộng lớn. Công ty đang hướng tới trở thành công ty bán lẻ có quy mô lớn, đủ sức cạnh tranh với các công ty khác cùng hoạt động trong lĩnh vực Viễn Thông.

Địa chỉ: Tầng 2, Số 49 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại:
024. 777.99.777
Gmail:
[email protected]
Website:
 http://gtctelecom.vn/content/gioi-thieu-cong-ty

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Số Nhất Việt

Với kiến thức được học cùng kinh nghiệm kinh doanh, am hiểu thị trường cùng mối quan hệ với các nhà cung cấp trong và ngoài nước, với những hãng sản xuất lớn…, mạng lưới tiêu thụ rộng, Công ty CP công nghệ số Nhất Việt mở rộng hoạt động kinh doanh đa ngành – đa lĩnh vực trong đó chú trọng vào phát triển công nghệ, viễn thông.

Được sự ủng hộ nhiệt tình của công ty đối tác, hãng cung cấp, sự hợp tác của mạng lưới khách hàng, công ty đã, đang và trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực hoạt động. Hướng tới trở thành tập đoàn đa ngành, đa nghề. 

Ngay từ khi thành lập Công ty không ngừng vươn lên hoàn thiện về tổ chức, chất lượng dịch vụ, hàng hóa. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, trình độ học vấn, chuyên môn , được đào tạo chu đáo bài bản công ty cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh nhất.

Địa chỉ: Số 52 Lô 7 Đền Lừ 2, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội 
Số điện thoại:
04.36629266
Gmail:
[email protected]
Website:
 www.nvc.vn

Công Ty TNHH Quốc Tế T.A.T

Công ty TNHH Quốc tế T.A.T là doanh nghiệp cung cấp thiết bị và giải pháp viễn thông. Công ty đang từng bước khẳng định vị trí của mình trên thị trường sản phẩm viễn thông, trở thành đối tác tin cậy của 64 tỉnh thành trên cả nước, các công ty thương mại, đơn vị thi công, xây lắp viễn thông.

Công ty tự hào đóng góp vào sự phát triển của hạ tầng viễn thông bằng việc cung cấp giải pháp toàn diện cho mạng truy nhập như thiết bị lắp đặt tại các Telecom Site, các sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin.

Với sứ mệnh hỗ trợ các nhà mạng Viễn thông ở Việt Nam, các nước Đông Nam Á để truy cập, giành được những giải pháp hiệu quả hợp chi phí nhất về thiết bị, vật tư lắp đặt Telecom Site, các sản phẩm công nghệ viễn thông để phát triển, duy trì mạng lưới thông tin. T.A.T đang cống hiến hết mình để cung cấp, thiết bị, vật tư giải pháp cho Telecom Site ở Việt Nam với chất lượng tốt nhất để khách hàng luôn tin tưởng. 

Địa chỉ: Tầng 4-5, Số 166  Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại:
+84 969387997
Gmail:
[email protected]
Website: 
tatint.com

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Mạng Viễn Thông C-LINK

Công ty cổ phần công nghệ mạng viễn thông C-LINK là một doanh nghiệp hoạt động chính trong kinh doanh thiết bị viễn thông công nghệ thông tin với các thành viên sáng lập là những người có kinh nghiệm, đam mê trong lĩnh vực điện tử – viễn thông, công nghệ thông tin. Ngay từ khi mới thành lập, công ty xác định mục tiêu hoạt động, phát triển của mình, đó chính là Chất lượng, giá cả cạnh tranh, dịch vụ chu đáo. Phương châm hoạt động là luôn luôn sáng tạo, không ngừng đổi mới ứng mọi nhu cầu của khách hàng, lấy chất lượng để xây dựng thương hiệu, lấy thái độ phục vụ khách hàng để khẳng định thước đo giá trị chất lượng dịch vụ, giá cả cạnh tranh để giữ vững vị thế.

Khi thị trường viễn thông – công nghệ thông tin cạnh tranh gay gắt, C-LINK xác định không chỉ cung cấp sản phẩm hữu hình mà còn cung cấp sản phẩm, dịch vụ gắn liền với quá trình sử dụng của khách hàng. Đội ngũ kỹ sư, kinh doanh năng động, nhiệt tình luôn để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.


Địa chỉ: Số 207 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Số điện thoại:
04 3513 4466
Gmail:
[email protected]
Website:
 http://www.c-link.vn

Công Ty TNHH Điện Tử Viễn Thông Hải Đăng

Công ty TNHH Điện tử Viễn thông Hải Đăng được chính thức thành lập vào tháng 02/2000, là doanh nghiệp phân phối sản phẩm, cung cấp giải pháp, dịch vụ kỹ thuật trong lĩnh vực điện tử hàng hải và điện tử chuyên dụng. 

Công ty là nhà phân phối chính thức và là trung tâm bảo hành – sửa chữa được ủy quyền bởi Furuno, Jotron – nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong điện tử hàng hải. Hải Đăng cung cấp dịch vụ kiểm tra thiết bị vô tuyến điện cho tàu biển, được chấp thuận bởi BV, NK, Lloyd’s, ABS… và cung cấp dịch vụ bảo dưỡng bờ GMDSS cho tàu biển được Cơ quan Đăng kiểm Việt Nam chứng nhận. Công ty còn là nhà nghiên cứu, thiết kế, sản xuất, triển khai hệ thống xếp hàng tự động, bảng điện tử, hệ thống trả lời tự động… hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua hơn 18 năm hoạt động, phát triển, cùng đội ngũ công nhân trình độ vững vàng, Hải Đăng đã luôn nhận được sự tin cậy của khách hàng, khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực mà mình hoạt động.

Với bề dày kinh nghiệm chuyên môn, quản lý, niềm đam mê, tâm huyết của các thành viên sáng lập cùng sự hợp tác, tương trợ của nhiều đối tác trong lẫn ngoài nước, công ty đã xây dựng được nền tảng vững chắc cho sự phát triển. Với hệ thống đại lý và đối tác hơn 140 đơn vị trên cả nước, Công ty TNHH Điện tử Viễn thông Hải Đăng sẵn sàng cung cấp các sản phẩm, giải pháp phù hợp nhất cho người dùng và chủ đầu tư dự án.

Địa chỉ: Số 4, Ngách 62, Ngõ 102 Trường Chinh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại:
(024) 3537 6525
Gmail:
[email protected] 
Website: 
http://www.haidang.vn

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Thương Mại Globejsc

Công Ty TNHH đầu tư và phát triển thương mại GLOBEJSC trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối sản phẩm công nghệ cao bằng áp dụng hình thức bán hàng trực tuyến trên mạng Internet tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm trong nhiều năm lớn mạnh, phát triển, GLOBEJSC đang không ngừng đạt được những thành quả đáng khích lệ trên con đường phát triển.

GLOBEJSC đã mở rộng quan hệ bạn hàng với nhiều đối tác trong nước cũng như ngoài nước, thiết lập kênh phân phối trực tuyến hiệu quả, hệ thống mạng lưới đại diện thương mại, cộng tác viên bán hàng tại nhiều khu vực với quy mô trên cả nước, với danh mục hàng hóa ngày phong phú, xây dựng được bộ máy điều hành quản lý chuyên nghiệp phối hợp với nhau. Các thành viên trong GLOBEJSC luôn nỗ lực hết mình cùng với sự phát triển của Công ty cũng như định hướng, mục tiêu kinh doanh. Công ty: 

 • Cung cấp, lắp đặt các trạm viễn thông như tổng đài kỹ thuật số, thiết bị thu phát vệ tinh,  thiết bị truyền dẫn số liệu vụ tuyến, Viba số, điện thoại di động, cố định kéo dài các hãng  PANASONIC, SIEMENS, NEC, ALCATEL…
 • Cung cấp thiết bị, giải pháp về hội thảo truyền hình.
 • Cung cấp thiết bị mạng, đầu cuối và truyền thông của CISCO, INTEL, HP…
 • Mang lại sự thỏa mãn tối đa cho khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của GLOBEJSC.
 • Cam kết chỉ cung cấp hàng hóa chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ, chất lượng. Cung cấp dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

Địa chỉ: Số 92, Ngõ 192, Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại:
04.3640.8345
Gmail:
[email protected]
Website: 
http://globejsc.vn/chitiet/8/gioi-thieu-cong-ty.html

Công Ty TNHH VFV Telecom

Công Ty TNHH VFV Telecom được thành lập vào ngày 01/07/2015 được Sở kế hoạch đầu tư Hà Nội cấp. Với đội ngũ cán bộ là Kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên ngành có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm tại các tập đoàn lớn như VIETTEL – FPT – VNPT. Từ nền tảng sẵn Công ty đã phục vụ tận tụy, lấy tiêu chí phục vụ khách hàng làm trung tâm phát triển, VFV Telecom đã từng bước khẳng định, tạo được sự tín nhiệm trong lòng khách hàng, trở thành một trong những công ty cung cấp sản phẩm thiết bị mạng, camera, dịch vụ kỹ thuật văn phòng, Internet cáp quang siêu tốc độ… uy tín, chuyên nghiệp. Hiện tại, VFV Telecom là đối tác cao cấp của những tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như Cissco, TP-Link, D-Link, Zyxel,… chuyên nghiệp, thân thiện trên khắp Hà Nội. Bên cạnh hệ thống showroom, Công ty đã xây dựng hệ thống bán hàng trực tuyến trên website giúp khách hàng có thể lựa chọn, mua hàng nhanh chóng, thuận tiện ngay tại nhà. 

Công ty xây dựng những chính sách mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng như giao hàng miễn phí 20Km, bảo hành tại nơi sử dụng, bảo dưỡng, bảo trì miễn phí… Cùng đội ngũ nhân viên, kỹ sư có trình độ cao, phong cách chuyên nghiệp, tận tâm sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi lựa chọn sản phẩm, sử dụng dịch vụ tại công ty. 

Địa chỉ: P210, Nhà A5, Ngõ 28, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội 
Số điện thoại:
0988588880
Gmail:
[email protected]
Website:
 http://vfvtelecom.com

Trả lời