Top 2 trung tâm học tiếng Nhật Thanh Hoá

1

Trung tâm Kokono

Với những ai có nhu cầu du học hoặc muốn học các ngôn ngữ quen thuộc như tiếng Hàn, Trung, Nhật, Kokono là một cái tên vô cùng quen thuộc. Bởi với hệ thống chi nhánh rộng khắp cả nước, trung tâm đã trở thành cầu nối giúp nhiều người chinh phục tiếng Nhật thành công và có thể du học tại đất nước hoa anh  đào như mong muốn.

Lớp tiếng Nhật tại Kokono phù hợp với những ai luyện thi N4, N5, luyện phỏng vấn du học và xuất khẩu lao động, có mong muốn làm việc tại các cong ty Nhật Bản, trẻ em học tiếng Nhật như ngoại ngữ thứ 2 hoặc bất kỳ đối tượng nào yêu thích ngôn ngữ này. Đến với trung tâm, bạn sẽ được:

  • Học với đội ngũ giảng viên ưu tú, trình độ N1, N2 với ít nhất 3 năm sinh sống tại Nhật. Nhờ vậy, bạn không chỉ được truyền đạt kiến thức, mà còn được chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tế thú vị.
  • Quy mô lớp học dao động từ 5 đến 7 người, giúp sự tương tác giữa giáo viên và học viên luôn được tăng cường. Phương pháp giảng dạy tập trung vào giao tiếp với những tình huống gắn liền 
  • Thời gian học cấp tốc với lịch học đa dạng và linh động. Do đó, trung tâm có thể giúp các bạn học viên đạt được kết quả mong muốn trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Đường Đình Hương – P. Đồng Cương – TP. Thanh Hoá

Hotline: 0912.916.322
Website: duhockokono.vn

2

Trung tâm tiếng Nhật 3Q

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Nhật cho người xuất khẩu lao động, du học,… 3Q đã giúp nhiều lứa học viên có được công việc ổn định tại Việt Nam và Nhật Bản với mức lương khủng từ 25 – 35 triệu đồng/tháng. Trung tâm thường xuyên mở các lớp tiếng Nhật sơ cấp cho người mới bắt đầu và mở các lớp đào tạo cao hơn cho những đối tượng có nhu cầu. Đặc biệt, các học viên đăng ký chương trình du học hoặc xuất khẩu lao động của trung tâm cũng thường được học khóa sơ cấp miễn phí.

Khi lựa chọn trung tâm tiếng Nhật 3Q, bạn sẽ được cam kết:

  • Học trực tiếp với giáo viên Nhật Bản và giáo viên Việt Nam có trình độ tối thiểu N2. Số giờ giảng của giáo viên Nhật – Việt là 50 – 50.
  • Môi trường giáo dục chuyên nghiệp, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với trang thiết bị đầy đủ và phòng học đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  • Bên cạnh phương pháp giảng dạy sinh động và hiệu quả trong từng buổi học, 3Q còn tổ chức nhiều buổi ngoại khóa thú vị để học viên có cơ hội tiếp xúc với văn hóa, phong tục và cách làm việc của người Nhật.
  • Học viên được tư vấn miễn phí và tận tình khi có nguyện vọng tham gia chương trình du học hoặc xuất khẩu lao động tại trung tâm.
  • Có ký túc xá khang trang, sạch đẹp, nằm ngay trong khuôn viên trường nên tiện lợi cho việc học tập và sinh hoạt hàng ngày.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 64, Đường Đình Hương, Phường Đông Cương, TP. Thanh Hóa

facebook: trungtamdaotaotiengnhat3qthanhhoa

Học tiếng Nhật để du học, làm việc trong các cong ty Nhật Bản, đặc biệt là để xuất khẩu lao động đang trở thành nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau tại Thanh Hóa.Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Nhật cho người xuất khẩu lao động, du học,… 3Q đã giúp nhiều lứa học viên có được công việc ổn định tại Việt Nam và Nhật Bản với mức lương khủng từ 25 – 35 triệu đồng/tháng.Trong giờ học, trung tâm lồng ghép hài hòa phần lý thuyết với thực hành, giúp học viên được giao tiếp bằng tiếng Nhật thường xuyên.

Trả lời