Top 5 Công ty xây dựng cầu đường uy tín nhất lượng nhất Hồ Chí Minh

Xí Nghiệp Đầu Tư Xây Dựng Đô Thành – CSAMCO

Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn là doanh nghiệp do Nhà nước làm chủ sở hữu trực thuộc Ủy ban Nhân dân Hồ Chí Minh. Tổng công ty quản lý phần vốn nhà nước của 35 công ty, kinh doanh đa ngành nghề, trong đó có lĩnh vực xây dựng, tư vấn xây dựng những công trình: cầu, đường bộ, bãi đậu xe, cảng biển, cảng sông, bờ kè. Xây dựng dân dụng, công nghiệp, công trình cấp nước, thủy lợi, công viên cây xanh, đèn tín hiệu giao thông, công trình điện, san lấp mặt bằng, nạo vét kênh rạch. Đầu tư tài chính vào doanh nghiệp khác, cho thuê xe máy thiết bị thi công.

Xí nghiệp Đầu tư Xây dựng Đô Thành là chi nhánh của Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn. Với mục tiêu là một trong những thương hiệu hàng đầu của Việt Nam trong ngành xây dựng, công ty luôn coi trọng chất lượng, tiến độ thực hiện lên hàng đầu, luôn ý thức, không ngừng tìm ra những giải pháp tối ưu nhằm thỏa mãn sự hài lòng của quý khách hàng với chi phí hợp lý, giá trị dịch vụ cao, phương châm “công trình sau tốt hơn công trình trước”.


Địa chỉ: 121 Cô Giang, Phường Cô Giang, Quận 1, Hồ Chí Minh 
Số điện thoại:
 +84 8 39207350
Gmail:
 [email protected]
Website:
 http://www.csamco.com.vn

Công Ty Cổ Phần Công Trình Giao Thông Công Chánh

Công ty cổ phần Công Trình Giao Thông Công Chánh là doanh nghiệp cổ phần xây dựng đa ngành nghề. Trải qua gần 20 năm phát triển, trưởng thành công ty đã và đang hoạt động trên nhiều lĩnh vực như:

  • Thi công xây dựng: công trình giao thông, công trình hạ tầng, công trình dân dụng…
  • Sản xuất: ống bê tông cấp nước, dầm bê tông, bê tông nhựa nóng, cống hộp…
  • Chủ đầu tư: dự án xây dựng cao ốc, dự án xây dựng chung cư, văn phòng…

Đối với mỗi công nhân của công ty, đặc biệt là đối với các kỹ sư, việc cập nhật nâng cao kiến thức chuyên môn, ngoại ngữ, công nghệ thông tin bằng mọi hình thức đã trở thành nhu cầu thiết yếu. Kiến thức thu được mau chóng được áp dụng trong công tác, thường xuyên được trao đổi thông qua những hoạt động học tập chuyên môn. Sự hiểu biết lẫn nhau giữa lãnh đạo, cán bộ công nhân viên được hình thành, phát triển nhờ những hoạt động văn hóa, thể dục thể thao.

Ban giám đốc công ty tổ chức định kì các hội nghị giao ban, các chủ trương, quyết định lớn đều được bàn bạc dân chủ, công khai trong Ban Giám đốc, đi vào cuộc sống bằng những chương trình cụ thể. Năng lực của cán bộ công nhân viên đánh giá trên cơ sở hiệu quả, tác phong trong công việc, mỗi thành tích điều được trân trọng. Hằng năm, lãnh đạo công ty trao rất nhiều phần thưởng cho những người có thành tích.

Công ty cổ phần Công Trình Giao Thông Công Chánh là một tập thể đoàn kết phấn đấu để xây dựng công ty không ngừng lớn mạnh trở thành doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp các dịch vụ xây dựng, sản xuất ống bê tông cấp nước. Công ty luôn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, góp phần xây dựng đất nước ngày giàu mạnh. 

Địa chỉ: 14-16 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 
Số điện thoại:
(84-8) 38.414.872
Gmail:
[email protected]
Website:
 http://gtccsg.com

Công Ty TNHH Xây Dựng Công Trình Giao Thông Khải Thịnh

Công ty TNHH Công trình Xây dựng Giao thông Khải Thịnh được thành lập tại Hồ Chí Minh từ năm 2014. Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là thi công xây dựng dân dụng, công nghiệp, công trình giao thông, san lấp chuẩn bị mặt bằng. 

Thời gian qua, công ty đã thi công một số công trình tại Hồ Chí Minh, các công trình do công ty thi công đều đạt chất lượng tốt, đảm bảo yêu cầu về kỹ thuật, mỹ thuật, tạo sự tin cậy từ các đối tác, khách hàng. 

Với mục tiêu chất lượng công trình, uy tín, công ty luôn cải tiến kỹ thuật, nâng cao tay nghề cho cán bộ công nhân viên, quy trình thi công hướng đến giá thành thấp nhất, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. 

Công ty hy vọng sẽ được tiếp tục hợp tác thành công với khách hàng trong thời gian tới.

Địa chỉ: 219 Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh 
Số điện thoại:
 0948.115.116
Gmail: 
[email protected]
Website: 
http://cauduongkhaithinh.com

Công Ty TNHH SX TM Xây Dựng Vạn Phước Thành

Công Ty TNHH SX TM Xây Dựng Vạn Phước Thành là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công các công trình xây dựng như: công trình công nghiệp, công trình giao thông, công trình thủy lợi, công trình dân dụng, có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật. 

Với đội ngũ quản lý, cán bộ kỹ thuật, các tổ công nhân chuyên ngành có kinh nghiệm năng lực dồi dào, hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại, công ty không ngừng nỗ hết mình để khẳng định vị thế, thương hiệu trên thị trường Việt Nam.
Công trình của công ty Vạn Phước Thành thực hiện luôn đảm bảo về chất lượng, tiến độ thi công, độ thẩm mỹ cao. Với bề dày kinh nghiệm, năng lực dồi dào, Vạn Phước Thành tin tưởng có thể đáp ứng mọi yêu cầu phức tạp của mọi khách hàng khó tính nhất trong lĩnh vực thi công xây dựng.

Địa chỉ: 743/31L Hồng Bàng, Phường 6, Quận 6, Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
(08) 3960 4583
Gmail: 
[email protected]
Website:
 http://www.vanphuocthanhco.znn.vn

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Kim Lan (KILACO)

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Kim Lan thực hiện mỗi dự án với một tinh thần hợp tác cao độ, công ty tạo mối quan hệ chặt chẽ với các chủ đầu tư, phối hợp nhịp nhàng với những đơn vị tư vấn, các nhà thầu phụ để hướng tới mục đích cuối cùng là có dự án thành công, đảm bảo với phương châm mà công ty luôn tự hào: uy tín, chất lượng. 
Với đa dạng về lĩnh vực hoạt động, các phòng ban chức năng, các công ty thành viên chuyên nghiệp sẽ đảm bảo chắc chắn mỗi dự án đều được thực hiện với tất cả nguồn lực. Thông qua những kỹ năng về công nghệ, sự hiểu biết trong các bước chuẩn bị dự án đầu tư xây dựng, với năng lực thực có, công ty có thể tiên đoán được những tình huống khó khăn thường gặp trong quá trình thi công nhằm đưa ra những giải pháp tối ưu để đáp ứng tất cả nguyện vọng của khách hàng, các chủ đầu tư khó tính nhất. Nhờ đó, hầu hết những công trình của công ty đã tham gia đều được đánh giá là những công trình có chất lượng cao, nhận được những phản hồi tốt nhất từ khách hàng, chủ đầu tư.

Địa chỉ: 140E Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 
Số điện thoại:
028.6258.0269
Gmail:
[email protected]
Website: 
http://kilaco.com.vn

Trả lời