Top 5 Lưu Ý Khi Lắp Chống Trộm Xe Oto Hiệu Quả

Chiếc oto luôn là một trong những phương tiện được rất nhiều người trân trọng. Khi sở hữu một chiếc xe oto, bạn sẽ không muốn “xế cưng” của mình bị ảnh hưởng hay hư hỏng bởi tên trộm. Do đó, nhiều chủ xe thường lắp đặt xe chống trộm để tránh những chiếc xe bị đánh cắp. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn và cài đặt phần mềm chống trộm phù hợp. Dưới đây, chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn 5 lưu ý lắp đặt xe chống trộm an toàn và hiệu quả nhất.

1. Kiểm tra từng cánh cửa

Bạn nên kiểm tra từng cánh cửa để xem cảm biến có hoạt động tốt không. Nếu cửa không hoạt động, kẻ trộm sẽ gặp nguy hiểm.

Có thể bạn quan tâm: Đánh giá chi tiết Toyota Innova: Vì sao người dùng ưa chuộng?

2. Lắp đặt máy báo động ở những nơi kín đáo

Báo động là một phần thiết yếu để phát hiện và cảnh báo kịp thời. Với những tên trộm thông minh và lành nghề, chúng có thể biết hệ thống báo động ở đâu và vô hiệu hóa nó. Trong nhiều trường hợp, người dùng sẽ chọn bảng điều khiển trung tâm hoặc ngay dưới ghế ngồi để phát âm báo động. Đây là nơi kẻ trộm có thể dễ dàng phát hiện.

Khi chọn một vị trí cẩn thận để cài đặt báo động, bạn nên kiểm tra cẩn thận xem bề mặt của mũi khoan nằm phía sau mũi khoan điện hay bảng mạch. Nếu bạn vô tình đánh, bạn sẽ mất rất nhiều tiền để sửa chữa.

3. Nên lắp antenna ngoài

Nhiều người quên cài đặt antenna bên ngoài, điều này sẽ làm giảm phạm vi phủ sóng của thiết bị và chúng tôi rất khó phát hiện hành vi trộm cắp từ xa. Do đó, bạn nên mở rộng vùng phủ sóng để có thể quan sát xe từ xa. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng kính để cài đặt ăng-ten và bộ lặp bên trong kính để lắp đặt bên ngoài kính. Tín hiệu sẽ được truyền đi nhanh chóng mà không cần khoan.

Có thể bạn quan tâm: Giới thiệu sản phẩm OMRON cảm biến áp suất E3JK-DR12-C 2M

4. Giữ chìa khóa từ

Ngày nay, hầu hết các xe hiện đại đều có chìa khóa từ để mở và mở cửa. Hệ thống báo động chống trộm xe tích hợp cũng được tích hợp vào chìa khóa từ.

Tuy nhiên, nếu pin cạn kiệt hoặc cạn kiệt, khóa từ sẽ không hợp lệ. Do đó, bạn nên thường xuyên kiểm tra pin, nếu pin bị hỏng, vui lòng thay pin. Ngoài ra, khóa điện từ cũng có thể có vấn đề, đòi hỏi phải kiểm tra và bảo trì thường xuyên.

Có thể bạn quan tâm: 10 Cách Tiết Kiệm Nhiên Liệu Hiệu Quả Cho Oto

5. Lắp đặt màn hình camera nhỏ trong xe hơi

Khi lắp đặt hệ thống chống trộm, cũng nên lắp đặt màn hình camera nhỏ trên xe. Thiết bị này có thể quay video và nghe âm thanh trong xe. Tên trộm phát ra âm thanh khi đột nhập vào xe. Khi đó, màn hình camera sẽ ngay lập tức phát tín hiệu báo động.

Ngoài ra, khi bạn phát hiện những chuyển động lạ, bạn cũng có thể đặt âm thanh còi báo động lớn trong xe. Điều này giúp ngăn kẻ trộm đột nhập vào xe.

Bạn đang xem bài viết Top 5 Lưu Ý Khi Lắp Chống Trộm Xe Oto Hiệu Quả của chuyên mục Danh Sách Tổng Hợp. Để biết thêm chi tiết, vui long xem bài viết gốc Tại đây. Chúc bạn luôn hài lòng và có những trải nghiệm thú vị nhất bên xế cưng của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.