Top 6 Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm tốt nhất Hà Nội

Trung tâm Edulike Hà Nội

Trung tâm Edulike được biết đến là một trong những đơn vị đi đầu trong việc kết hợp đào tạo kỹ năng mềm và tiếng Anh tại Việt Nam. Trung tâm luôn đảm bảo cung cấp những sản phẩm tri thức chất lượng cao, và những kỹ năng chuyên sâu, các công cụ hội nhập quốc tế. Edulike xây dựng giáo trình đào tạo đơn giản, dễ hiểu, đi thẳng vào vấn đề cốt lõi đã giúp học viên tiến bộ trong một thời gian ngắn và những kiến thức được củng cố vững chắc. Trung tâm mở các lớp đào tạo phù hợp nhằm giúp học viên tiết kiệm được thời gian, tài chính nưng vẫn mang lại hiệu quả, có được những kỹ năng cần thiết.

 • Địa chỉ: E4 Ngõ 181 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.
 • Số điện thoại: (0243).53.35.789
 • Email: Info@edulike.vn
 • Website: http://edulike.vn/default.aspx

Trung tâm Tâm Việt

Được thành lập vào năm 2001 do Tiến sĩ Phan Quốc Việt trung tâm Tâm Việt được cộng đồng biết đến là một trong số trung tâm uy tín ở Hà Nội và các tỉnh, thành phố. Cho đến ngày nay, trung tâm ngày càng khẳng định vị thế và vai trò của mình trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng mềm. Hiện tại, trung tâm có các khóa đào tạo kỹ năng mềm cho các đối tượng như: Doanh nghiệp, Cộng Đồng và kỹ năng sống cho trẻ em.Với uy tín và đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo đã giúp Tâm Việt nhận được sự tin tưởng của các học viên, chính vì thế cho đến ngày nay trung tâm đã xây dựng các cơ sở ở các tỉnh, thành phố nhằm đáp ứng được nhu cầu tại những địa điểm ngoài Hà Nội như: Hải Phòng, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Thanh Hóa, Tuyên Quang … 

 • Địa chỉ: nhà C – Đại học Thành Đô Km 15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 3994 0785 – 0936.311.668
 • Email: info@tamviet.edu.vn
 • Website: http://www.tamviet.edu.vn/

Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm You Can Now

Kỹ năng mềm là một trong những kỹ năng không thể thiếu trong công việc và cuộc sống, trong đó các kỹ năng giao tiếp ứng xử, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng, kỹ năng đàm phán thương lượng, kỹ năng lắng nghe,.. là những kỹ năng sống vô cùng quan trong, được áp dụng nhiều vào công việc một cách hiệu quả.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm, công ty đào tạo phát triển kỹ năng cá nhân ngày càng nhiều làm cho người học dễ tiền mất tật mang nếu đăng ký phải một khóa học kỹ năng của một trung tâm kém chất lượng. Vậy học kỹ năng mềm ở đâu? Học kỹ năng mềm ở đâu chất lượng? Như một lời gợi ý tuyệt vời của Toplist, You Can Now chính là điểm đến mà bạn nên tìm tới.

 

You Can Now với những chuyên gia tâm huyết đã luôn nỗ lực hết mình để mang đến những chương trình đào tạo, những khóa học chất lượng cao và khác biệt ở đặc điểm nhấn mạnh tính thực hành và ứng dụng. Mỗi một chương trình đều gắn kết thực tế giúp học viên áp dụng ngay những kiến thức đã học vào giải quyết thành công những vấn đề hiện tại của cá nhân, tập thể. Trong đó có thể nói đến khóa học Mc cơ bản, kĩ năng giao tiếp thuyết trình, kĩ năng tổ chức sự kiện.

 

 • Khóa học Mc cơ bản: bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản theo giáo trình biên soạn bởi những người thầy dạy MC giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, chuyên dụng phù hợp cho các bạn thực hành ngay tại lớp
 • Kỹ năng giao tiếp thuyết trình: các bạn sẽ được rèn luyện những kỹ năng quan trọng như: luyện giọng nói chuẩn, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng nói chuyên trước đám đông, kỹ năng thuyết trình, trình bày, … và đặc biệt là nâng cao sự tự tin cho mọi người khi giao tiếp.
 • Kĩ năng tổ chức sự kiện: khóa học nhằm mục đích trang bị cho học viên một nền tảng kiến thức mang tính thực tiễn cao về quy trình quản lý và tổ chức sự kiện, các kỹ năng cần thiết để xây dựng một kế hoạch tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà 391 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội (ngay cầu vượt Ngã tư sở)
Điện thoại: 
19001860 (máy lẻ 4) – Hotline 0985349755
Email: 
daotao@ycn.vn
Website

Trung tâm tư vấn và đào tạo kỹ năng mềm CONNECT

Trung tâm tư vấn và đào tạo kỹ năng mềm Connect được biết đến là trung tâm hàng đầu trong việc đào tạo kỹ năng mềm tại Việt Nam. Connect luôn thể hiện trước cộng đồng sự chuyên nghiệp của mình, luôn đáp ứng cho học viên những khóa học tốt nhất, giúp học viên có những định hướng kỹ năng nghề nghiệp đúng đắn. Nhằm đem đến sự hài lòng cho những học viên của mình, trung tâm đã áp dụng phương pháp dạy và học hiện đại, xây dựng đội ngũ cán bộ và cộng tác viên chuyên nghiệp sẽ giúp học viên từng bước tiến dần đến những thành quả, phát huy tốt nhất khả năng của bản thân.Trung tâm còn xây dựng những giải pháp khả thi, kết nối và hợp tác cung ứng nhân lực cho các nhà tuyển dụng giúp học viên có nhiều cơ hội hơn.

 • Địa chỉ: Phòng 408 Toà nhà Talico, số 22 Hồ Giám, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: (0284)462762313
 • Fax: (0284)462762312
 • Email: mcconnectvtv@gmail.com

Trung tâm Cuộc Sống Đúng Nghĩa

Trung tâm Cuộc Sống Đúng Nghĩa là một trung tâm đào tạo kỹ năng mềm uy tín tại Hà Nội. Trung tâm xây dựng các bài học hoàn chỉnh, thống nhất từ việc chọn lọc, phân lớp học viên đến các phương pháp được sử dụng phù hợp với từng đối tượng. Trung tâm thường mở các khóa đào tạo cho các doanh nghiệp như: Chương trình đào tạo đối với lãnh đạo, quản lý, Huấn luyện và phát triển cá nhân trong doanh nghiệp, các chương trình Bán hàng, Chăm sóc khách hàng, huấn luyện kỹ năng sống, kỹ năng mềm. ngoài ra trung tâm còn xây dựng các chương trình dành cho trường học như: Chương trình diễn thuyết, chương trình báo cáo chuyên đề, đào tạo kỹ năng mềm cho giáo viên và học sinh, làm việc đội nhóm, tổ chức các chương trình tọa đàm.

 • Địa chỉ: Toà nhà Ladeco, 266 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội
 • Số điện thoại: (028).3601.9997- 0916.720.000
 • Email: daotao@kynang.edu.vn
 • Website: http://cuocsongdungnghia.com/

Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm Vietskill

Vietskill là một trung tâm đào tạo kỹ năng mềm mới thành lập vào năm 2011, với các lĩnh vực đào tạo như: Kỹ năng sống, Kỹ năng mềm lứa tuổi, MC – kỹ năng dẫn chương trình, Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng thuyết trình, Kỹ năng biên tập, các lĩnh vực phục vụ cho học tập và đời sống xã hội. Mặc dù là trung tâm mới thành lập nhưng Vietskill đã luôn nhận được sự tin tưởng, đồng tình ủng hộ của phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên và các giảng viên trong suốt thời gian qua. Trung tâm đã tổ chức liên tiếp các khóa đào tạo được thiết kế dành cho những người còn chưa thực sự tự tin trong giao tiếp, họ vẫn ngập ngừng và rụt rè khi tiếp xúc với người lạ, chưa đủ khả năng để thuyết phục người khác hoặc thể tự tin nói trước đám đông. Hơn nữa, trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa để học viên có thể thực hành kỹ năng.Trung tâm luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo, hàng năm đều đầu tư những trang thiết bị hiện đại phù hợp với nhu cầu học tập, cùng với đội ngũ giảng viên có trình độ cao đảm bảo sẽ cung cấp cho học viên những khóa học bổ ích nhất.

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: Số nhà 26 ngõ 45 Nguyên Hồng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số nhà 02/15 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • Cơ sở 3: Vietskill Đông Anh – số 127 – Thị trấn Đông Anh, Hà Nội
  • Cơ sở 4: B45, Phố Trúc khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên, Hà Nội.
  • Cơ sở 5: Tầng 2 lô 1 tòa nhà CT2 Ngô Thì Nhậm, Hà Đông, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0984 8888 84 – 0912 354 699 – 024 6296 6981
 • Email: vietskill@gmail.com.vn
 • Website: http://vietskill.com.vn/

Trả lời