12 Cung Hoàng Đạo Dự Báo Tuần Từ 11/6 Đến 17/6 Năm 2018 Với Tarot

Dự báo “thời tiết” tuần 11/06 đến 17/06 năm 2018 của các cung hoàng đạo với bài tarot

Cung Bảo Bình (January 20 – February 18)

Lá Strength chỉ ra tầm quan trọng của ý chí vượt lên hoàn cảnh, đồng thời gợi nhắc bạn tập trung vào những điều bạn muốn thay vì không muốn trong cuộc sống. Điểm mấu chốt là bạn có khả năng kiểm soát suy nghĩ của bản thân và tận dụng chúng cho lợi ích của bạn lẫn người khác. Khả năng càng cao, trách nhiệm càng lớn. Hãy chế ngự nỗi sợ hãi, kiềm chế thói bốc đồng, và đừng bao giờ đánh mất sự kiên nhẫn với bản thân hay bất cứ điều gì bạn đang thực hiện.

Điều quan trọng lúc này là bạn nên dành thời gian để tĩnh tâm, suy ngẫm và ở một mình, bất kể bạn có đang “đắm chìm” trong cuộc sống hôn nhân với đàn con mười chín đứa nheo nhóc đi nữa! Đừng cho phép bản thân chìm trong nỗi lo sợ hay những mối ưu tư. Mọi thứ ngoài kia sẽ ổn nhưng điều tối quan trọng là duy trì một cái đầu lạnh, thật tỉnh táo từ bên trong.

Cung Bọ Cạp (October 23 – November 21)

Lá Five of Wands tượng trưng cho những cuộc thi đấu cạnh tranh, thường là trong công việc, nhưng cũng có thể là dấu hiệu cho sự xuất hiện của “tình địch” đấy Bò Cạp. Đừng sợ đối đầu nhé, hãy cố gắng hết sức và chờ đợi kết quả. 

Sự xuất hiện của lá bài Five of Wands là một lời nhắc nhở Bò Cạp phải tin vào sức mạnh và năng lực bản thân hơn bao giờ hết. Hãy cứ ngẩng cao đầu, hãy tin tưởng rằng bạn sẽ tìm được một nơi xứng đáng và phù hợp. Bạn có thể sẽ nghĩ đến việc thay đổi chỗ làm chẳng hạn, và nó sẽ có khả năng tiến triển tốt đẹp đấy.

Dương cưu – Aries – Bạch dương (March 21 – April 19)

Lá bài The Fool luôn là sự chỉ báo cho điều mới mẻ, cũng giống như nguồn năng lượng trong sáng và yêu thương của một đứa trẻ vậy. Lá bài này được nhìn nhận là một lá bài tích cực, chỉ có duy nhất một cảnh báo đó là: đừng quên dừng chút thời gian suy nghĩ để chắc chắn rằng bạn đang “nhìn rõ con đường mà bạn đi”.

Nhìn chung, lá bài này cho thấy nhiều sự khởi đầu mới mang những ý nghĩa tinh thần sâu sắc – ví dụ như, bắt đầu thực hành thiền hay một mối quan hệ mới, thay vì mua thêm một đôi giày mới chẳng hạn. Sự xuất hiện của The Fool còn có thể mô tả về một “xuất phát mới” quan trọng nữa. The Fool có liên kết với chòm Cepheus và kí tự Do Thái Shin.

Cự giải – Cancer (June 21 – July 22)

Lá Tens of Pentacles là một điềm báo rất tốt. Những ước muốn vật chất của bạn sẽ trở thành hiện thực theo cách mà bạn thậm chí chưa bao giờ nghĩ đến. Vậy nên trong tuần này mọi chuyện sẽ diễn ra vô cùng suôn sẻ với bạn. Thêm vào đó, Cự giải cũng không cần phải suy nghĩ nhiều về vấn đề an ninh. 

Nhìn chung lá Tens of Pentacles nói rằng trong cuộc sống có rất nhiều điều mà Cự giải cần cảm thấy biếtơn. Mối quan hệ của bạn với mọi người, vấn đề tài chính, sức khoẻ, tất cả đều diễn ra một cách tốt đẹp. Hãy thử nghĩ xem vì sao tất cả những điều tốt đẹp lại xảy đến với bạn vào thời điểm này. Tận dụng nó nhưng đừng ích kỉ giữ cho riêng mình mà hãy học cách cho đi, ngay cả khi đó chỉ là một câu nói tử tế với những người thật sự cần điều đó. Cứ cho đi rồi sẽ nhận lại được hơn thế, Cự Giải ạ.

Kim ngưu – Taurus (April 20 – May 20)

Lá Six of wands là một dấu hiệu rất tích cực trong tuần này. Nó thể hiện rằng: Bất kể bạn đang gặp nhiều trở ngại hay khó khăn, bạn sẽ đều vượt qua được và đi lên dẫn đầu. Lá bài này còn chỉ ra sự chuyển đổi, cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng; mọi thứ đang dần thay đổi, theo một hướng tích cực.

Lá Six of Wands còn là lá bài về sự hạnh phúc lẫn tiệc tùng. Bạn sắp gặt hái được kết quả từ những nỗ lực và sự làm việc chăm chỉ của bản thân. Vậy nên hãy nghỉ ngơi hoặc tự thưởng cho mình một thứ gì đó. Bạn chắc chắn sẽ đạt được điều bạn đang mong muốn.

Nam dương – Capricorn – Ma kết (December 22 – January 19)

Lá The Lovers hầu như luôn luôn đại diện cho một mối quan hệ với một người nào đó. Nhìn chung, và cũng không ngạc nhiên, đó là một mối quan hệ lãng mạn, nhưng tất nhiên là không phải lúc nào cũng như vậy. Trong một số trường hợp, nó có thể chỉ ra tính nhị nguyên mà tất cả chúng ta đều sở hữu bên trong, giữa nam/nữ, âm/dương, tiếp cận/tránh né và nhiều điều tương tự.

Rất có khả năng khi lá bài này xuất hiện, trong bạn đang tồn tại hai thái cực cảm xúc khác nhau về một mối quan hệ hay tình huống nào đó trong cuộc sống. Có thể là trái tim bạn đang nói với bạn một điều, và cái đầu của bạn lại mong muốn một điều khác. Nói chung, việc cần làm (trong giới hạn đạo đức của bạn) là hãy đi theo những gì trái tim mách bảo. Một số người nói rằng bất cứ lúc nào, ai trong chúng ta cũng đều bị chi phối bởi hai loại cảm xúc duy nhất; đó là “nỗi sợ hãi” hoặc “tình yêu”. Khi bạn có thể: hãy chọn tình yêu.

Nhân Mã – Sagittarius (November 22 – December 21)

Lá Seven of Swords chỉ ra ai đó đang hành động trái với đạo lý. Đôi khi lá bài này cũng ám chỉ việc tò mò về cuộc sống của người khác. Nếu Nhân Mã linh cảm rằng ai đó đang theo dõi mình, thì thực sự có thể đúng là như vậy đấy. Nhưng nếu Nhân Mã có ý định xen vào đời tư của ai đó (trừ khi đó là đứa con bé nhỏ khiến bạn lo lắng), hãy kiềm chế ý định này lại. Mọi người đều có bí mật của riêng mình. À, mà khi Nhân Mã tham gia vào bất cứ cuộc thi đấu nào (chính thức hoặc không chính thức), hãy bỏ ngoài mắt những trò gian lận nhé. Có thể là một người bạn ăn gian trong khi bốc bài hoặc là một đồng nghiệp vu oan cho Nhân Mã chuyện gì đó khá nghiêm trọng. Cây ngay không sợ chết đứng, miễn là Nhân Mã làm mọi việc đường đường chính chính, Nhân Mã sẽ không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì, ngay cả khi ai đó có ý định hãm hại Nhân Mã.

Song ngư – Pisces (February 19 – March 20)

Queen of Swords đại diện cho một người phụ nữ trong cuộc đời Song Ngư, một người phụ nữ với mái tóc hoặc đôi mắt đen huyền, người mà bạnkhông nên xem thường và đùa cợt. Queen of Swords là một dấu hiệu cho thấy Song Ngư cần phải mạnh mẽ và trung thực trong một số tình huống cần thiết, để đáp ứng nhu cầu cá nhân. Song Ngư cần phải tự tin và quyết đoán!

Nhìn chung, lá bài này cho thấy Song Ngư đang dần hiểu rõ bản thân hơn. Bạn biết những thứ mình muốn cũng như những thứ mình cần và bây giờ bạn chỉ việc theo đuổi nó. Song Ngư trung thành với ý kiến của mình và hy vọng người khác cũng vậy.

Song sinh – Gemini – Song tử (May 21 – June 20)

Thường là dấu hiệu chuyển đổi tốt, cụ thể có liên quan đến tiền bạc. Nó là 1 trong những lá bài Pentacles mang tính tích cực. Lá bài này nói lên sự bình đẳng, cân bằng, và tính chu kì tự nhiên của cuộc sống. Khi lá bài này hiện ra, bạn có khả năng tiếp cận một chu kì rất tốt, thuận lợi. 

Lá 6 of pentacles thường là lá bài về sự khoan dung, rộng lượng, nghĩa là bạn là người được thừa hưởng, hoặc là người cho đi 1 điều gì đó có giá trị. Chia sẻ những gì bạn có, thì ắt có người sẽ cần nó. Sự độ lượng này không nhất thiết về tài chính, dĩ nhiên có thể là đôi tai biết lắng nghe, sự nâng đỡ về mặt tinh thần… hơn hẳn mọi thứ có thể mua được bằng tiền. Không được tự cao, ngạo mạn khi nhận những gì người ta đưa ra, nếu trường hợp bạn là người thừa hưởng.

Sư tử – Leo (July 23 – August 22)

Lá The Tower nói về sự thay đổi. Cũng giống như lá The Devil và Death, the Tower không kinh khủng hay mang điềm xấu như hình ảnh đại diện trong hầu hết các lá bài. Nhưng nó đề cập đến vấn đề, nếu bạn cố gắng và khăng khăng giữ nguyên trạng thái hiện tại thì có thể là tai hại thật đấy! Hãy hòa mình với các thay đổi đi nào!

Có khả năng là bạn đã và đang lờ đi một số người hoặc sự kiện, chỉ chọn tính đến những điều bạn quan tâm. Điều này không xấu bởi bạn đang dần thay đổi và đây mới là bản chất tự nhiên của cuộc sống, cái ta không thể ngăn chặn nó xảy đến. Tuy nhiên, bạn hãy cẩn thận với các “ý tưởng phi lý” bất ngờ của bản thân, nó có thể ảnh hưởng đến nhiều người khác đấy! Đồng thời, việc thả mình theo những tưởng tượng sẽ ươm mầm cho bạn ước mơ lẫn mục tiêu thực tế, dễ tiếp cận hơn các “ý tưởng phi lý” bất ngờ kia.Với bạn, việc để bản thân được mơ ước rất quan trọng, nhưng sống thực tế lại quan trọng hơn hết. Và thời gian này chính là lúc cả ước mơ và hiện thực của bạn được đáp ứng, chỉ cần Sư Tử nhớ rằng, bạn có tất cả các nguồn lực bạn cần. Sức mạnh ấy ở bên trong bạn, giúp bạn ứng phó với cuộc sống và làm những gì bạn cần làm. The Tower gắn liền với chòm Bò Cạp lẫn Ophiuchus, cùng kí tự Do Thái Oin.

Thiên bình – Libra (September 23 – October 22)

The High Priestess là lá bài mang tính tinh thần cao, thường ngụ ý tới vấn đề giới tính. Điều đó có thể có nghĩa rằng, bạn đang trong giai đoạn tỏa ra sức hấp dẫn thể xác tới người khác hơn bình thường. The High Priestess có liên hệ tới mặt trăng, nét nữ tính cũng như cảm hứng.

Thiên Bình nên dựa trên trực giác và nhận thức từ bên trong hơn là ý thức lẫn hiểu biết tri thức của mình. Hãy chú ý tới các giấc mơ, rất có thể những điều tương tự trong mơ sẽ xuất hiện. Khi High Priestess xuất hiện trong lần trải bài của nam giới, nàng thường tượng trưng cho người phụ nữ mà anh ta hằng mong muốn nhưng không thể với tới. Lá bài này có liên hệ với chòm sao Thiên Hậu và ký tự Beth trong ngôn ngữ Do Thái.

Xử nữ – Virgo (August 23 – September 22)

Lá bài Page of Cups nhắn nhủ rằng hãy để đứa trẻ bên trong bạn mạnh dạn bộc lộ và tự tin bước về phía trước. Cũng tương tự hầu hết các lá Page: Page là lá bài với dấu hiệu về sự nâng đỡ và khuyến khích. Hoặc một người nào đó trẻ tuổi hơn sẽ sớm xuất hiện và mang một thông điệp gì đó tới cho bạn, có thể lắm!

Page of Cups nhắc bạn đừng bỏ lỡ cuộc vui, trẻ hóa tâm hồn, biết mơ ước và thả lỏng bản thân với những khoảnh khắc thư giãn hài hước hay ho. Mỗi khi lá bài này xuất hiện, thông điệp của nó có khi là: “Ê, thời gian này cậu đã sống quá căng thẳng và nghiêm trọng thì phải?”. Bạn biết không, Margot Fonteyn đã từng nói thế này: “Một điều quan trọng mà tôi đã học được sau nhiều năm sống trên đời đó là sự khác biệt giữa coi trọng/nghiêm túc với công việc và căng thẳng/trầm trọng hóa cuộc sống của chính mình. Kiểu thứ nhất dĩ nhiên là cần thiết và bắt buộc, nhưng kiểu thứ hai là bất hạnh.”

Xử Nữ – những con người dễ lẫn lộn hai khái niệm này với nhau nhất, hãy nhớ kỹ nhé!

Xem Bài Tarot Hàng Tuần

Trả lời