9+ Mẹo học tiếng anh giao tiếp & IELTS tại Thinker English

Khi bước chân vào hành trình học tiếng Anh giao tiếp hoặc chuẩn bị cho kỳ thi IELTS, việc có những chiến lược và mẹo học hiệu quả có thể là chìa khóa mở cánh cửa đến thành công. Thinker English, với danh tiếng và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, không chỉ cung cấp kiến thức mà còn chia sẻ những mẹo và chiến lược độc đáo giúp học viên vượt qua mọi thách thức học tập.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá những mẹo học tiếng Anh giao tiếp và IELTS tại Thinker English, từ cách tối ưu hóa việc học từ vựng đến cách tự tin giao tiếp trong môi trường thực tế. Những chiến lược này không chỉ giúp bạn nâng cao khả năng tiếng Anh mà còn giúp bạn tự tin và chinh phục mọi thử thách trong quá trình học tập.

Giới Thiệu Trung Tâm Thinker English

Thời gian gần đây, Thinker English được biết là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh hiệu quả cho người đi làm. Với tiền thân là câu lạc bộ tiếng Anh “Thinker Online Club” – kết nối giáo viên Philippines cho người Việt, đội ngũ sáng tập của Thinker English hiểu được những vấn đề mà học viên thường gặp phải:

 • Động lực học chưa cao.
 • Mục đích học chưa rõ ràng.
 • Phương pháp học chưa đúng.
 • Chưa có lộ trình học phù hợp.

Chính vì thế, Thinker English ra đời với chương trình đào tạo tiếng Anh online chuẩn hóa, lắng nghe – thiết kế lộ trình học riêng cho từng học viên.

Thinker English với lộ trình học chuẩn quốc tế.
Thinker English với lộ trình học chuẩn quốc tế.

Hiện tại, Thinker English đang có thế mạnh về Tiếng Anh giao tiếp và Luyện thi IELTS với đội ngũ giáo viên 100% là người nước ngoài. Sở hữu chương trình học sinh động theo chuẩn đào tạo quốc tế, Thinker English hứa hẹn đem đến những buổi học chất lượng, hiệu quả cao.

Tại Sao Nên Học Tiếng Anh Giao Tiếp, Luyện Thi IELTS Tại Thinker English?

Phương pháp giảng dạy độc quyền

Thinker English đang sử dụng phương pháp Callan kết hợp với các tài liệu đa phương tiện khác, dạy toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Chương trình học bám vào khung CEFR, Thinker English sẽ đánh giá đúng năng lực và thiết kế lộ trình học tỉ mỉ cho từng học viên mà không rập khuôn theo giáo trình.

Đội ngũ giáo viên 100% người nước ngoài

100% giáo viên tại Thinker Englishngười nước ngoài, trình độ đại học trở lên, giọng tiếng Anh phổ thông, có nghiệp vụ sư phạm và chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như TESOL, TEFL, IELTS,…

Lộ trình đào tạo cá nhân hóa

Tùy vào trình độ tiếng Anh hiện tại, mục đích học tiếng Anh và tính cách, sở thích của học viên mà đội ngũ Thinker English sẽ thiết kế lộ tình học chi tiết, rõ ràng và phù hợp.

Học nhẹ nhàng, ứng dụng cao, thực hành liên tục

Trong mỗi buổi học, học viên và giáo viên sẽ tương tác 1:1 liên tục thông qua hình thức hỏi, đáp, trò chuyện, tương tác qua đa phương tiện (âm nhạc, trò chơi, câu đố, kể chuyện, tin tức,…) nhằm tăng từ vựng, sửa ngữ pháp, rèn ngữ điệu và kỹ năng trình bày văn bản một cách tự nhiên nhất.

Một buổi học giao tiếp online 1:1 của Thinker English.
Một buổi học giao tiếp online 1:1 của Thinker English.

Riêng với khóa luyện thi IELTS, học viên còn được làm đề thường xuyên để chuẩn hóa các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi sắp tới.

Hợp đồng đào tạo rõ ràng

Từng khóa học, Thinker English đều có hợp đồng đào tạo rõ ràng về chương trình học, lộ trình học, học phí, nội quy,… để đảm bảo lợi ích của học viên.

Linh động và chủ động

Học tại Thinker English, học viên có thể chủ động sắp xếp lịch học theo thời gian biểu cá nhân, linh động điều chỉnh thời gian học khi có việc gấp. Vì thế, các khóa học phù hợp cho tất cả đối tượng từ học sinh, sinh viên, dân văn phòng, người kinh doanh,…

Một số phản hồi của học viên Thinker English.
Một số phản hồi của học viên Thinker English.

Qua khảo sát, Thinker English được đánh giá cao không chỉ vì chương trình đào tạo hiệu quả, sinh động và linh động mà còn bởi đội ngũ giảng viên thân thiện, nhiệt tình và điều chỉnh giáo trình nhịp nhàng theo sự tiến bộ của học viên.

Đặc biệt, Thinker Englishkiểm tra đầu vào và học thử miễn phí, giúp học viên làm quen và trải nghiệm phương pháp học của trung tâm trước khi quyết định đăng ký học.

Thông Tin Liên Hệ:

Lợi ích khi học tiếng anh giao tiếp & IELTS

Học tiếng Anh giao tiếp và chuẩn bị cho kỳ thi IELTS không chỉ là một quyết định giáo dục mà còn là một đầu tư vào tương lai của bạn. Dưới đây là một số lợi ích khi bạn học tiếng Anh giao tiếp và IELTS:

Lợi Ích Học Tiếng Anh Giao Tiếp:

 • Giao Tiếp Hiệu Quả: Nâng cao khả năng giao tiếp hàng ngày, giúp bạn tự tin nói chuyện trong mọi tình huống xã hội và công việc.
 • Tạo Mối Quan Hệ Tốt Hơn: Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu. Việc thành thạo tiếng Anh giúp bạn kết nối với người từ nhiều quốc gia và văn hóa khác nhau.
 • Mở Rộng Cơ Hội Nghề Nghiệp: Nhiều công ty đánh giá cao ứng viên biết nhiều ngôn ngữ. Tiếng Anh giúp bạn nổi bật trong tuyển dụng và mở rộng khả năng làm việc ở các công ty quốc tế.
 • Tăng Hiểu Biết Văn Hóa: Học tiếng Anh không chỉ là học ngôn ngữ mà còn giúp bạn hiểu biết về văn hóa, lịch sử và đời sống xã hội của các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính.

Lợi Ích Chuẩn Bị Cho Kỳ Thi IELTS:

 • Được Công Nhận Toàn Cầu: IELTS là một trong những kỳ thi tiếng Anh quốc tế được công nhận rộng rãi, mở cánh cửa đến nhiều trường đại học và tổ chức quốc tế.
 • Thăng Tiến Học Vị: Đối với những người muốn học ở nước ngoại hoặc tham gia các khóa học cao học, IELTS là yếu tố quan trọng đánh giá khả năng tiếng Anh của bạn.
 • Cải Thiện Kỹ Năng Ngôn Ngữ Cụ Thể: Kỳ thi IELTS đánh giá kỹ năng nghe, đọc, viết và nói, giúp bạn cải thiện toàn diện trên tất cả các mặt.
 • Tăng Cơ Hội Nghề Nghiệp: IELTS cao cung cấp lợi thế trong việc xin việc làm ở các công ty đa quốc gia và các vị trí yêu cầu kỹ năng tiếng Anh tốt.

Nguồn: https://hangxachtaychomy.com/tai-sao-nen-chon-thinker-english-de-hoc-tieng-anh-giao-tiep-ielts/

Trả lời