Top 2 địa điểm buffet có giá bình dân ăn “ná thở” ở TPHCM

1

Johnson Tokbokki Bình Thạnh

Johnson Tokbokki Bình Thạnh đã chinh phục được giới trẻ nhờ mức giá buffet bình dân, chỉ có 99.000 đồng/người. Tại đây bạn có thể tận hưởng các món ăn đặc trưng vị Hàn Quốc. Thời gian giới hạn cho thưởng thức buffet là 70 phút. Thực khách nên đặt bàn trước nếu đến quán thưởng thức sau 18h để tránh chờ đợi.

Thực đơn tại quán đa đạng gồm có: xúc xích, chả lụa, cá viên, chả cá Hàn Quốc. Ngoài ra, cơm nắm rong biển, chả cá xiên, cơm cuộn hay đồ chiên là một gợi ý thú vị mà bạn không thể bỏ qua. Lẩu của tiệm có nước dùng quyện sốt tương, sốt cay hay sốt kem béo giúp bạn đổi vị.

Johnson Tokbokki Bình Thạnh
Ảnh: Loveoffoods.

Thực khách nhận xét:

Trên trang cá nhân, tài khoản Foodcollectionsmy có chia sẻ: “Bàn ăn thoải mái, thoải mái. Điểm trừ là quán tận dụng khoảng trống tại hành lang cầu thang để làm khu vực lấy thức ăn tự chọn, nên việc lấy đồ ăn khá khó khăn”

Tài khoản Bụng Béo Food có chia sẻ trên diễn đàn ẩm thực: “Tokbokki phô mai là món bạn nên thử nhờ có độ béo ngậy hấp dẫn. Với món lẩu, bạn có thể pha với nước sốt theo khẩu vị cá nhân để cảm nhận được sự đậm đà. Rau và đồ chua cũng được kết hợp hoàn hỏa làm tăng sự hài hòa”.

Nguồn: https://zingnews.vn/

2

Gangnam Topokki Buffet 

Gangnam Topokki Buffet là một quán ăn thu hút tín đồ ẩm thực Hàn Quốc. Không gian quán sạch sẽ, thoáng mát, có chỗ ngồi ngoài trời và trong nhà. Đồ chế biến sẵn gồm có: hotdog, cơm nắm, gà rán, miến trộn, rong biển chiên, chả cá,… Lẩu tokbokki cũng được nhiều thực khách chọn lựa nhâm nhi trong ngày mưa gió. Thực khách có thể chọn sốt cung đình, sốt cay hoặc sốt gangnam để pha lẩu.

Gangnam Topokki Buffet
Ảnh: Canquetsaigon.

Thực khách nhận xét:

Tài khoản Ling Nguyễn chia sẻ: “Vị nước lẩu hơi nhạt sau khi mình cho topping ăn kèm vào. Bạn nên thưởng thức cùng với kim chi, cải chua để tăng hương vị”. Đồ uống có sẵn gồm có: trà chanh, nước mía giúp bữa ăn thêm trọn vị. Quán đang có chương trình thưởng thức buffet trong thời gian 90 phút với giá chỉ 99.000 đồng/người.

Thực khách Mio Phan chia sẻ: “Hầu hết món đều được nêm nếm vừa vị. Mình thích nhất là món salad khoai tây bởi có sốt béo thơm và ăn không quá ngấy”.

Bạn Châu Loan cho biết: “Gà chiên sốt chua ngọt nổi bật cùng với phần thịt dai, lớp da giòn và không nhiều bột”.

Thực khách nên đặt bàn trước nếu đến quán thưởng thức sau 18h để tránh chờ đợi.Trên diễn đàn ẩm thực, tài khoản Bé Huyền bình luận: “Lượng khách đến quán khá đông vào chiều tối, không khí tương đối xô bồ, ngợp khói”.Gangnam Topokki Buffet là một quán ăn thu hút tín đồ ẩm thực Hàn Quốc.

Trả lời