Top 4 cửa hàng bán Socola chất lượng nhất Đà Nẵng

1

Vanda Center

Vanda Center là một cửa hàng chuyên bán Socola Handmade độc đáo làm quà tặng trong các dịp lễ hoặc sinh nhật. Sản phẩm Socola tại Vanda Center chủ yếu là Socola viên được thiết kế và sắp xếp theo theo yêu cầu hoặc chủ đề mà khách hàng đưa ra. Với các nhân viên có tay nghề cao, chắc chắn sẽ mang đến những mẩu socola đặc biệt khiến người ấy phải bất ngờ và thích thú đấy.

Sản phẩm socola chất lượng nhất tại Đà Nẵng
Vanda Center

Giá thành sản phẩm của Vanda Center tương đối rẻ so với những cửa hàng hàng nhưng thành phẩm đến tay khách hàng lại đảm bảo chất lượng và trình bày vô cùng bắt mắt trong hộp quà.

Thông tin liên hệ

Fanpage: facebook.com/socolavalentinedanangdep
2

Le Bourdeaux Bakery

Le Boudeaux Bakery là một tiệm bánh chuyên sản xuất và bán Socola ngon chuẩn vị Pháp. Bên cạnh Socola, Le Boudeaux Bakery còn cung cấp cho khách hàng rất nhiều loại bánh khác như: Macaroon, Tart táo, Bánh phô mai chanh dây,.. quá nhiều sự lựa chọn cho team “ghiện ngọt” phải không nào. Nếu cuối tuần cùng hội bạn bè thưởng thức những mẩu socola chất lượng, vừa được ăn ngon vừa vui vẻ thì còn gì bằng nữa.

Nơi bán socola chất lượng nhất Đà Nẵng
Socola được sắp xếp rất đẹp mắt – Le Boudeaux Bakery

Thiết kế của những sản phẩm Socola tại Le Boudeaux Bakery hết sức sang trọng và lạ mắt, chất Socola vừa ngon, đậm vị không quá ngọt với giá thành vừa phải phù hợp làm quà tặng những dịp đặc biệt để bày tỏ tình cảm đến người yêu, người thân của mình.

Địa chỉ bán socola ngon rẻ nhất Đà Nẵng
Le Boudeaux Bakery

Thông tin liên hệ

Website: lebordeauxbakery.com
Fanpage:facebook.com/Lebordeauxdanang
3

Ava Chocolate & Tea Room

Ava Chocolate & Tea Room là cái tên phải nhắc đến trong danh sách những nơi bán Socola ngon nhất Đà Nẵng. Với hình thức kinh doanh Socola kết hợp phòng trà, quý thực khách có thể vừa thưởng thức hương vị Socola thơm ngon vừa nhâm nhi li trà nức mũi.

nơi bán socola chính hãng ngon nhất Đà Nẵng
Ava Chocolate & Tea Room

Danh sách Socola tại Ava Chocolate & Tea Room khá đa dạng: Earl Grey (Socola trà Earl Grey), Ginger (Socola gừng), Coffee (Socola mang hương vị Cà phê Việt Nam),.. hương vị Socola tại đây đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối với những thực khách hảo ngọt.

Ngoài ra, Ava Chocolate & Tea Room còn cung cấp cho bạn nhiều món bánh ngọt và nhiều loại trà khác nhau để bạn có thể thưởng thức một buổi tiệc trà đúng nghĩa

Cửa hàng bán socola chất lượng tại Đà Nẵng
Ava Chocolate & Tea Room

Thông tin liên hệ

Website: avachocolate.com
Fanpage: facebook.com/avachocolate
4

Pheva Chocolate

Socola tại Pheva Chocolate có thành phần từ hạt Cacao Trinitario xuất xứ từ Bến Tre – Việt Nam được trộn lẫn với Vani Madagascar và bơ ca cao tự nhiên. Tất cả nguyên liệu được kết hợp dựa trên bí quyết công nghệ thủ công từ Pháp, mang đến cho bạn một hương vị khó quên đậm chất Việt Nam. Sản phẩm tại Pheva Chocolate có 2 dòng: Single Origin và Exotic Flavors (vị cay nhẹ của tiêu đen)

socola
Pheva Chocolate

Sản phẩm chủ yếu tại Pheva Chocolate là những thanh Socola với nhiều mùi vị khác nhau. Chúng thường được bán lẻ và đóng gói thành những hộp quà tặng. Những sản phẩm tại Pheva Chocolate có giá thành tương đối ổn định so với mặt bằng chung nhưng đảm bảo Socola chính hãng chất lượng thì tuyệt vời và được đóng gói rất sang trọng. Vì socola được Pheva Chocolate chăm chút vẻ ngoài rất cẩn thận nên đây sẽ là địa điểm lý tưởng để bạn dùng làm quà tặng cho bạn bè người thân đấy.

socola
Pheva Chocolate

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 2: 71 đường 3 tháng 2, quận Hải Châu, Đà Nẵng
Website: phevaworld.com
Fanpage: facebook.com/Phevachocolate

 

Với hình thức kinh doanh Socola kết hợp phòng trà, quý thực khách có thể vừa thưởng thức hương vị Socola thơm ngon vừa nhâm nhi li trà nức mũi.

Trả lời