Top 2 nhà hàng buffet lẩu nướng ngon, nổi tiếng ở TPHCM

1

Sumo BBQ

Với nhiều chi nhánh ở TP.HCM, đây là một điểm lý tưởng để các fan món Nhật lấp đầy chiếc bụng đói. Đồ nướng được chế biến theo phong cách Yakiniku nhiều loại thịt cao cấp như sườn bò Mỹ, Wagyu, lõi vai heo Iberico… Bên cạnh đó, có đa dạng kiểu sốt như misso vị Hokkaido, souy bơ, Sumo BBQ…

Nhà hàng buffet lẩu nướng này chỉ phục vụ lẩu chanko hải sản gồm có hải sản, rau nấm, mì udon… Các món đặc sắc khác cũng được ưa chuộng như: hải sản nướng, thịt gia cầm được tẩm ướp chuẩn vị, tempura, bánh xèo, sushi, súp miso.

Giá buffet premium từ 329.000-379.000 đồng với hơn 70 món tự chọn.

Sumo BBQ
Ảnh: Trangnhimtron, chubehanoi, yodaikato, nofoodphobia.

Thực khách đánh giá:

Martin Lê: “Ưu điểm của quán là phục vụ nhiệt tình. Tuy nhiên, giá hơi chát so với chất lượng. Thịt heo, bò không ngon bằng bên K-pub. Line đồ ăn cũng không đa dạng lắm”.

Kini Nguyễn: “Mình thấy giá cao hơn cả bên King BBQ và quyết định ăn theo set. Thịt khá ngon nhưng hơi ít, nước sốt chấm cũng rất bình thường. Rau chỉ có xà lách và 4 trái cà chua nhỏ cho set 629.000 đồng, không đủ cho 2 người ăn. Cơm thịt bò cũng không đậm vị”.

Kis Huỳnh: “Giá nhỉnh hơn bên King một chút nhưng món ăn đa dạng hơn. Nhà mình gọi món theo gợi ý của nhân viên nên bàn ăn ngập cá hồi, sushi, nhìn ngán luôn. Các bạn rút kinh nghiệm là nên chọn món yêu thích sẽ ăn được nhiều hơn”.

2

Gyu Kaku

Có mặt ở quận 1, 3, Tân Phú. Gyu Kaku là nhà hàng buffet lẩu nướng được nhiều gia đình lựa chọn. Đến đây, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm ẩm thực đến từ xứ sở anh đào với thực đơn vô cùng đa dạng.

Trước khi nhập tiệc, thực khách sẽ được khởi động vị giác bằng các món nhẹ nhàng như salad Choregi, kim chi, đậu Nhật luộc, bắp cải muối, gỏi tổng hợp. Lẩu chua cay kích thích vị giác và miso thanh ngọt là những lựa chọn thú vị và hấp dẫn cho tín đồ món nước.

Được yêu thích hơn nữa chính là thực đơn bò nướng, gồm có diềm thăn, sườn bò đế vương, lưỡi bò… Bữa tiệc nướng còn có sự góp mặt của nạc vai, nầm heo, cổ lợn, ba chỉ, đùi gà, hải sản tươi ngon… kết hợp sốt muối/BBQ/miso.

Giá buffet từ 200.000 đồng/người.

Gyu Kaku
Ảnh: Moonle182, intofood_, tjelaine, gyukakuaustin.

Thực khách đánh giá:

Tram Phuong Nguyên: “Mình rất ưng ý không gian ở đây, mỗi gia đình hay nhóm bạn có thể vào buồng riêng để có không gian riêng. Đồ ăn ướp ngon, đặc biệt là món bò lúc lắc và cơm cà ri, duy chỉ có nước chấm có vẻ hơi mặn. Về nhân viên, nhiều bạn bảo là tệ này nọ, mình thấy cũng ok mà, nhờ chụp hình thì nhân viên cũng vui vẻ, nhiều khi do đông quá nên mấy bạn không làm kịp thôi”.

Ngô Cát Hạ Lê: “Mình ăn Gyu Kaku đã rất nhiều. Về tổng quan mình thấy nhà hàng này rất ok. Món ăn ngon, không gian đẹp đẽ và thoải mái, địa điểm cũng thuận lợi và có nhiều voucher rất tốt”.

Nguồn: https://zingnews.vn/

Được yêu thích hơn nữa chính là thực đơn bò nướng, gồm có diềm thăn, sườn bò đế vương, lưỡi bò… Bữa tiệc nướng còn có sự góp mặt của nạc vai, nầm heo, cổ lợn, ba chỉ, đùi gà, hải sản tươi ngon… kết hợp sốt muối/BBQ/miso.Nhà hàng buffet lẩu nướng này chỉ phục vụ lẩu chanko hải sản gồm có hải sản, rau nấm, mì udon… Các món đặc sắc khác cũng được ưa chuộng như: hải sản nướng, thịt gia cầm được tẩm ướp chuẩn vị, tempura, bánh xèo, sushi, súp miso.Dưới đây là 3 nhà hàng buffet lẩu nướng sau sẽ thỏa mãn tâm hồn ăn uống của thực khách.

Trả lời