Top 2 quán bánh cuốn ngon nhất tại quận 10 TPHCM

1

Quán 268 Kim Nga

Ở quận 10 thì đây có thể nói đây là một trong những quán có tiếng, lúc nào cũng thu hút đông đảo thực khách. Quán bánh cuốn Kim Nga được lòng dân sành ăn bởi bánh vừa độc đáo và vừa ngon, bánh cuốn mềm, nhân bánh đầy đặn, ăn vừa miệng, cho ta một cảm giác thú vị và hấp dẫn vô cùng.

Mức giá trung bình: 25.000đ – 88.000đ

Quán 268 Kim Nga quận 10

Thực khách nhận xét:

Nhật Thanh: “Chỗ này hơi bé nhưng chất lượng bánh ngon, phục vụ nhanh nữa. Dĩa bánh cuốn nhiều, chả to thơm ngon, nước mắm được pha nêm vừa miệng. Bánh nóng nên ăn rất là ngon.”

Nhã Khanh: “Mình với nhỏ bạn ghé qua đây mua 2 hộp. Hộp đầy đủ có giá 30k, ăn xong là nằm một chỗ, chẳng làm nổi gì nữa. Theo mình thì ngoài cái nhiều với chất lượng ra thì bánh cuốn ăn tạm, bánh khá dẻo và nhân thịt cũng Ok, nước mắm không đặc sắc vừa ăn. Mặc dù cũng có khách nhưng không phải chờ lâu, đợi tí là có liền, cô bán hàng vui vẻ! Quán dễ tìm, cứ đi theo địa chỉ là ra ngay”

Thông tin liên hệ

2

Quán Thiên Hương

Quán Thiên Hương nằm trên đường 3/2, quận 10 nhộn nhịp, không gian thoáng đãng, mát mẻ. Ăn cùng với bánh tráng cuốn ở đây, ngoài nhân thịt, bạn còn được chọn thêm trứng, chả hay chà bông ăn kèm. Đến quán Thiên Hương, bạn có thể thưởng thức thêm món bánh tôm chiên giòn giòn, vàng ruộm thật bắt mắt

Mức giá trung bình: 50.000 đồng.

Bánh cuốn Thiên Hương
Ảnh: Dương Tử

Thực khách nhận xét:

Hoàng Yến Oanh: Bánh cuốn của quán làm theo kiểu miền Nam. Vỏ bánh mỏng vừa đủ, không quá dày và bở. Nhân thịt nhiều chứ không phải độn nấm mèo, củ sắn còn thịt le ngoe vài miếng lấy lệ như các quán khác. Có cái hơi tèo là chỉ có giá với ngò chứ không có rau sống băm (tại mình thích ăn nhiều rau). Bên cạnh đó, còn có chả quế thơm nên ngon hơn chả lụa. Chà bông vừa ăn lắm nha.

Dương Tử: Bánh cuốn Thiên Hương là chỗ ưa thích nhất của mình trước giờ, mặc dù giá có hơi nhỉnh hơn những chỗ khác. Cuốn ở đây vỏ mỏng mịn mà nhân cực ngon, nêm nếm vừa miệng, nước chấm cũng vừa miệng. Không gian sạch sẽ sáng sủa. Bánh cuốn giá 9k/cuốn, dĩa không chả 3 cuốn 27k, thêm 1 miếng chả là 6k nữa, trà đá khăn lạnh tính tiền thêm. Nhân viên chu đáo, có người giữ xe trước quán nha. Do ngược đường nên mình không thường xuyên ghé nhưng lâu lâu ăn lại vẫn thấy ngon.

Thông tin liên hệ

Quán bánh cuốn Kim Nga được lòng dân sành ăn bởi bánh vừa độc đáo và vừa ngon, bánh cuốn mềm, nhân bánh đầy đặn, ăn vừa miệng, cho ta một cảm giác thú vị và hấp dẫn vô cùng.Nhân Nghĩa: “Ý Thiên nổi tiếng về bánh cuốn ngon rẻ.Về đồ ăn: Chả bình thường; Bánh đậu xanh ngon, thơm, giòn; Bánh cuốn nhân nhiều, vỏ bánh ổn; Nước mắm cực ngon, không biết diễn tả sao nhưng nước mắm nơi đây vị ngọt ngọt không giống với chỗ nào; Hành phi cực thơm và giòn.

Trả lời