Top 3 quán cơm tấm “ăn hoài không ngán” ở Sài Gòn

1

Cơm tấm Bụi Sài Gòn

Cơm tấm Bụi Sài Gòn là một thương hiệu cơm tấm nổi tiếng tại TP.HCM với chuỗi cửa hàng có mặt ở khắp mọi nơi. Do đó, thực khách có thể thuận tiện di chuyển đến quán cơm tấm gần nhất.

Đĩa cơm tấm của quán thường đi kèm với sườn non và nước chấm. Sườn mật ong hay sườn muối ớt đều nhận được khách hàng khen hết lời. Ngoài ra, thực khách còn có thể gọi thêm món khác như trứng gà ác, bì, canh khổ qua…

Giá: 45.000-60.000 đồng/suất

Giờ mở cửa: 6h30 – 23h00

Cơm tấm bụi Sài Gòn
Cơm tấm bụi Sài Gòn

Thực khách đánh giá:

Nhật Hoàng: “Nhân viên của quán lịch sự và chuyên nghiệp. Giá cả không quá đắt đỏ. Thịt được uớp nướng thơm ngon và đậm đà, không bị ngọt. Mình đã hiểu vì sao quán luôn đông khách”.

Anh Pham: “Ở đây khá nóng dù có lắp điều hòa. Điểm trừ là miếng sườn có vẻ hơi nhỏ với người ăn khỏe như mình. Quán không kiểm soát được chất lượng của món ăn. Đồ ăn lúc ngon, lúc dở”.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 378 Lê Văn Lương (đường mới Nguyễn Thị Thập), Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 172C Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 2 – 4 đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh (Đối diện trường ĐH Hutech), TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 48B Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 72 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Xem thêm

2

Cơm tấm Mộc

Cơm tấm Mộc là một quán ăn nổi tiếng được dân văn phòng yêu thích. Bước vào quán, bạn sẽ có cảm giác như đang trở vào những năm 1970, 1980 với các món ăn dân dã và cách bài trí đậm nét xưa cũ.

Quán nằm ngay trung tâm quận 1 nên giá thành món ăn hơi cao so với mặt bằng chung. Thực đơn của quán phong phú. Bạn có thể chọn thêm vô số món ăn kèm với cơm tấm.

Giá: 48.000-92.000 đồng/suất

Giờ mở cửa: 8:00 – 22:30

Cơm tấm Mộc
Cơm tấm Mộc

Thực khách đánh giá:

Ngọc Anh: “Cơm tấm của quán mềm, dẻo, nhưng hơi ít. Miếng sườn to. Lát thịt không quá mỏng, ướp đậm vị. Mình thích nhất là vị của bát nước mắm ăn kèm”.

Hà Nguyễn: “Không gian quán rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ và yên tĩnh. Điểm trừ là giá hơi cao. Nhân viên phục vụ còn chậm chạp”.

3

Cơm tấm Ba Ghiền

Cơm tấm Ba Ghiền là địa chỉ thưởng thức cơm tấm quen thuộc của giới trẻ thuộc thế hệ 9X. Quán được nhiều người biết đến nhờ miếng sườn heo siêu to, tràn dĩa cơm. Sườn tại đây mềm, được chế biến thấm đều gia vị, vừa miệng.

Quán ăn bình dân nhưng chất lượng món ăn được khá nhiều thực khách đánh giá cao. Bạn có thể gọi thêm trứng ốp la, chả trứng, viên xíu mại, bì, lạp xưởng, đồ chua… Điều đặc biệt là phần xíu mại của quán được thêm chút bún tàu lạ miệng.

Giá: 24.000-104.000 đồng/suất

Giờ mở cửa: 7:30 – 21:30

Cơm tấm Ba Ghiền
Cơm tấm Ba Ghiền

Thực khách đánh giá:

Pham Hai: “Suất cơm tấm của quán khá là nhiều, ăn mệt nghỉ bởi nhiều thịt. Tuy nhiên, những ai ăn khỏe chắc phải gọi thêm cơm”.

Ninheating: “Tôi order đĩa cơm tấm thập cẩm với giá 99.000 đồng. Suất cơm tấm đầy ắp topping, một mình ăn không hết. Chả trứng mềm, cơm tấm hạt nhỏ thơm, nước mắm ngon. Nhân viên thân thiện. Điểm trừ là nướng sườn tại chỗ nên khói ngợp trời, nên quần áo dễ ám mùi”.

Một suất ăn quen thuộc của thực khách tại quán bao gồm cơm tấm, trứng muối, chả cá và đùi gà.Do đó, thực khách có thể thuận tiện di chuyển đến quán cơm tấm gần nhất.Điểm nổi bật, thu hút thực khách đến quán là 2 món ăn kèm lạ miệng đùi gà chiên mắm đậm đà và chả trứng muối lạ vị.

Trả lời