Top 3 quán lẩu cá ngon ở Sài Gòn nhất định phải thử một lần

1

Lẩu cá kèo Bà Huyện

Một trong những lẩu cá mà bạn phải thử khi đến Sài gòn đó chính là lẩu cá kèo Bà Huyên Thanh Quan. Nơi đây đã chiếm trọn tâm hồn ăn uống của thực khách nhờ cái hương vị tưởng chừng như không có gì đặc sắc, nhưng khiến bao con tim bồi hồi khi nhắc đến nồi lẩu cá kèo.

Lẩu cá kèo được quán nêm nếm khá ngon, lẩu ngọt. Mùi thơm từ nồi lẩu cá kèo bốc lên sẽ thơm lừng, khó tả mà cũng khó quên. Ngoài món lẩu cá kèo, quán còn phục vụ món cá kèo nướng muối ớt, cá kèo chiên xù cùng rất nhiều món ăn ngon khác. Nếu chưa có dịp được thử, thì hãy book lịch liền với bạn bè để trải nghiệm ngay lẩu cá ngon như lời đồn này nhé!

Giờ mở cửa: 10-22h

Giá: 100.000-220.000 đồng

Lẩu cá kèo Bà Huyện Thanh Quan
Lẩu cá kèo Bà Huyện có tuổi đời hơn chục năm ở TP.HCM

Thực khách đánh giá:

Nguyễn Ngọc Thiện: “Đồ ăn ngon. Lẩu nêm nếm vừa miệng. Cá kèo nướng ướp cũng ngon hơn các quán khác. Giá cả hợp lý cho vị trí ở quận 3. Tuy nhiên, phục vụ còn chưa được chuyên nghiệp. Thực đơn ít món. Giữ xe mất 5.000 đồng”.

Thúy Vân: “Quán lẩu cá lâu đời này thường xuyên đông khách. Quán rộng rãi, có phòng máy lạnh, thích hợp cho nhóm đi đông người. Lẩu cá kèo đậm đà, có lá giang thanh thanh, chua chua”.

Thông tin liên hệ

2

Lẩu cá Cô Thư

Lẩu cá Cô Thư là một trong những quán lẩu cá ngon nổi tiếng bậc nhất Sài Gòn. Hạnh phúc đơn giản là những giây phút thư giãn bên nồi lẩu nghi ngút khói cùng đồng nghiệp, bạn bè. Với một menu khá hấp dẫn cùng nhiều loại lẩu khác nhau, đi cùng là 6 loại rau khác nhau gồm rau nhút, đậu bắp, bạc hà, rau muống, rau đắng, bắp chuối bào… Mỗi loại rau được đựng trong đĩa khác nhau và được sơ chế thận trọng, nên khi xếp quanh nồi lẩu trông càng hấp dẫn và bắt mắt.

Giở mở cửa: 16-22h

Giá: Khoảng 70.000-1,1 triệu đồng

Lẩu cá Cô Thư
Quán chủ yếu bán lẩu cá các loại, lẩu Thái, lẩu tôm mực và một số món chế biến sẵn

Thực khách nhận xét:

Nguyễn Quang: “Đồ ăn ngon, giá rẻ hợp lý. Không gian quán thoáng mát, rộng rãi. Vị trí dễ tìm. Nước lẩu đậm đà, ngọt ngọt, chua chua. Khách đông, nhân viên không dọn dẹp kịp nên khá bẩn”.

Trung Phạm: “Chất lượng món ăn của quán lẩu cá này mức khá. Hơi ngọt nên không hợp khẩu vị với tôi. Nhân viên phục vụ chậm chạp, chưa nhiệt tình. Gửi xe tại quán mất 5.000 đồng. Mặc dù không gian quán rộng rãi, nếu đi ăn đông người, bạn phải đến sớm mới có chỗ”.

3

Lẩu cá đuối 345A

Một quán lẩu cá ngon ở Sài gòn mà bạn không thể bỏ lỡ đó chính là lẩu cá đuối 345A. Thực khách khi đến đây thưởng thức đều tâm đắc và khen ngợi hết mình. Quán lẩu này vô cùng đông khách, nhân viên phải chạy liên tục đến nổi sút cả quần. Thực đơn đa dạng với nhiều loại cá để khách tha hồ lựa chọn.

Ngoài lẩu cá đuối thì quán còn phục vụ nhiều loại cá khác nhau được chế biến theo cách nướng hoặc chiên tùy theo lựa chọn của bạn. Tất cả đều được ướp, nêm nếm khá vừa miệng dùng kèm với nước chấm của quán là hết sẩy con bà bảy.

Giờ mở cửa: 15h30-23h

Giá: Khoảng 120.000-165.000 đồng

Lẩu cá đuối 345A
Lẩu cá đuối 345A được thực khách đánh giá chất lượng cao

Thực khách nhận xét:

Linh Linh: “Quán khá rộng rãi, đông khách. Nhân viên chạy bàn liên tục. Thực đơn của quán đa dạng với nhiều loại cá để lựa chọn. Tôi ăn trên 3 năm ở quán này, hầu như tháng nào cũng phải đến một lần”.

Quỳnh Lê: “Giá cả theo tôi từ rẻ đến đắt (tùy món). Ngoài cá đuối, thực đơn còn có cá lăng, cá dứa, cá mao ếch, cá bóp, cá hồi… Món cá thỏ khá ngon, thịt dai và ngọt. Tôi order thêm đầu cá hồi chiên nước mắm, vị ngon nhưng lên món lâu. Điều không hài lòng nhất là cách phục vụ của nhân viên”.

Thông tin liên hệ

Ngoài món lẩu cá kèo, quán còn phục vụ món cá kèo nướng muối ớt, cá kèo chiên xù cùng rất nhiều món ăn ngon khác.Một quán lẩu cá ngon ở Sài gòn mà bạn không thể bỏ lỡ đó chính là lẩu cá đuối 345A.Nơi đây đã chiếm trọn tâm hồn ăn uống của thực khách nhờ cái hương vị tưởng chừng như không có gì đặc sắc, nhưng khiến bao con tim bồi hồi khi nhắc đến nồi lẩu cá kèo.

Trả lời