Top 4 cửa hàng Cháo dinh dưỡng chất lượng nhất Đà Nẵng

1

Cháo Dinh Dưỡng Linh Nhi

Khi thưởng thức món cháo tại Cháo Dinh Dưỡng Linh Nhi bạn sẽ cảm nhận được một hương vị rất riêng biệt. Lý do tạo nên sự khác biệt nằm ở công thức gia truyền được quán thêm vào món cháo, điều đó thu hút rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Đến với quán Cháo Dinh Dưỡng Linh Nhi, bạn sẽ được tư vấn tận tình bởi đội ngũ nhân viên tại quán. Quán có nhiều hương vị khác nhau để thực khách thay đổi tránh sự nhàm chán như cháo thịt heo, cháo thịt bầm, cháo thịt gà nấu bí đỏ, cháo lươn,… rất nhiều hương vị để bạn lựa chọn. Nếu bạn đang tìm kiếm cửa hàng bán cháo dinh dưỡng ngon tại Đà Nẵng thì nhất định phải thử tại Linh Nhi

Cửa hàng cháo dinh dưỡng chất lượng Đà nẵng

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 38, Bình Thái 1, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

2

Cháo Dinh Dưỡng Bà Lộc

Cháo dinh dưỡng bà Lộc – mà bất cứ người dân Đà Nẵng nào cũng đều biết tới khi nhắc đến cháo dinh dưỡng tại Đà Nẵng. Cháo dinh dưỡng tại quán luôn đảm bảo chất lượng vệ sinh thực phẩm, nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi dùng sản phẩm tại đây.

Quán cháo bà Lộc đã có tại đây rất nhiều năm, đã gắn liền với biết bao thế hệ nên chắc chắn hương vị của nó sẽ không khiến bạn thất vọng. Hãy đến ngay cửa hàng Cháo dinh dưỡng bà Lộc để tận hưởng hương vị ngon “tuyệt cú mèo”. Quán phục vụ khá sớm nên bạn hãy sắp xếp đến sớm để trải nghiệm nhé.

Giờ mở cửa: 06:00 – 09:00
Giá tham khảo: 10.000 – 22.000 VNĐ

Cửa hàng cháo dinh dưỡng chất lượng

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 232 Hải Phòng, Thanh Khê, Đà Nẵng

3

Cháo Dinh Dưỡng Bảo An

Cháo Dinh Dưỡng Bảo An được nhiều mẹ bỉm sữa tin dùng bởi sản phẩm luôn đảm bảo vệ sinh và có hương vị rất ngon. Bên cạnh những thực khách lớn, Cháo Dinh Dưỡng Bảo An cũng thu hút rất nhiều khách hàng nhỏ tuổi bởi hương vị vừa ăn với nhiều sự lựa chon cho bé. Đến quán, bạn sẽ được tiếp đãi bởi chủ quán vô cùng thân thiện và vui tính. Nếu bạn thèm cháo dinh dưỡng chất lượng thì bạn cứ đến đây, không khiến bạn thất vọng đâu.

Giờ mở cửa: 06:00 – 21:00
Giá tham khảo: 10.000 – 15.000 VNĐ

chao-dinh-duong
Cháo Dinh Dưỡng Bảo An

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 31 Nguyễn Nhàn, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

4

Xôi và Cháo Gạo Lứt Lê Đình Dương

Xôi và Cháo Gạo Lứt Lê Đình Dương mang đến những sản phẩm cháo và xôi được chế biến từ gạo lứt – thực phẩm mang đến nhiều lợi ích sức khỏe cho người dùng. Hương vị món ăn tại Xôi và Cháo Gạo Lứt Lê Đình Dương là sự hòa quyện bởi mùi hương đặc trưng của gạo lứt và hương vị đậm đà từ món ăn kèm do thực khách tự chọn. Cháo dinh dưỡng được nấu từ gạo lức – hương vị lạ mà quen, thử một lần sẽ khiến bạn nhớ đến mãi đấy.

Giờ mở cửa: 06:00 – 08:00
Giá tham khảo: 10.000 – 15.000 VNĐ

Cháo dinh dưỡng ngon nhất Đà Nẵng
Xôi và Cháo Gạo Lứt Lê Đình Dương

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 70 Lê Đình Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

Bạn sẽ cảm nhận được sự tân tình của nhân viên tại cửa hàng cháo dinh dưỡng Mai Anh với những món cháo ngon trứ danh với hương vị đậm đà.Bạn đang tìm một cửa hàng cháo dinh dưỡng tại Đà Nẵng để thay thế cho những món ăn gây nặng bụng thì đọc ngay Top 5 cửa hàng Cháo dinh dưỡng chất lượng nhất tại Đà Nẵng.Hãy đến ngay cửa hàng Cháo dinh dưỡng bà Lộc để tận hưởng hương vị ngon “tuyệt cú mèo”.

Trả lời