Top 4 quán ăn trong hẻm dành cho “tín đồ ăn vặt” tại TPHCM

1

Miến Gà Kỳ Đồng

Đây là một địa điểm quán ăn khá quen thuộc của người dân TP.HCM với gần 50 năm qua. Quán phục vụ khách hàng nhiều món như miến gà, gỏi gà, phở mì gà nhưng được ưa chuộng nhất là miến gà. Nước dùng được lấy từ nước luộc gà nên rất ngọt dịu và thanh mát. Thịt gà xé tươi ngon, mềm dai chấm cùng với nước mắm nữa là hương vị “tuyệt cú mèo”. Tuy nhiên, quán khá đông khách nên thời gian chờ đợi lâu.

Miếng gà Kỳ Đông
Ảnh: Saubabyfood, Anna_golovko, Ms.amayzing, Z1ihye.

Thông tin liên hệ

2

Út Ngọc

Quán nằm ở trong một con hẻm ăn vặt khá nổi tiếng ở quận 3. Thực đơn của quán khá phong phú và đa dạng gồm há cảo, bánh ướt, sủi cảo, bánh cuốn. Viên há cảo ở đây khá to tròn, lớp vỏ bánh được cán mỏng và gói gọn lớp nhân đầy đặn bên trong. Quán có không gian không quá rộng rãi nhưng có thể ngồi ăn thoải mái. Giá trung bình là khoảng 30.000-50.000 đồng. 

Út Ngọc
Ảnh: Anh Thu

Hãy khám phá ngay 5 quán ăn trong hẻm nổi tiếng ở TPHCM. Đừng bỏ lỡ, khi thanh xuân vẫn còn tươi trẻ nhé!

Nguồn: https://zingnews.vn/

 

Thông tin liên hệ

3

Quán Ốc Đào

Nằm sâu trong con hẻm của đường Nguyễn Trãi nhưng với không gian quán được thiết kế khá rộng rãi. Ốc ở đây được đánh giá là phong phú với nhiều hình thức chế biến. Ốc Đào thu hút đông đảo và tấp nập thực khách nhờ có hương vị đậm đà, khẩu vị nêm nếm vừa miệng và ốc luôn tươi ngon. Giá trung bình khoảng dao động 60.000-110.000 đồng. 

Quán ốc đảo
Ảnh: Kkulsoing, Uyenuyenn92, Quynhcheese, Hausofcolor.

Thông tin liên hệ

4

Quán Dì Gái

Nếu du khách là một tín đồ hảo ăn đồ ngọt thì không nên bỏ lỡ quán ăn trong hẻm của đường Hoàng Hoa Thám. Quán bán bán đầy đủ nhiều món ăn vặt quen thuộc như bánh khọt, bánh ít, bánh bèo, bánh chuối… Và nhiều loại chè khoai, chè đậu, chè trôi chay… Mức giá dao động chỉ từ 10.000- 30.000 đồng/phần nên quán thường bán hết rất nhanh.

Quán dì gái
Ảnh: FB Ăn Sập Sài Gòn.

Thông tin liên hệ

Quán bò kho nằm sâu trong hẻm nhỏ của con đường Võ Văn Tần.HCM không chỉ phát triển mạnh mẽ hay chỉ tập trung ở những con đường, khu chợ lớn mà đi vào sâu vào những con hẻm nhỏ cũng đông đúc các quán ăn sầm uất và náo nhiệt.Nằm sâu trong con hẻm của đường Nguyễn Trãi nhưng với không gian quán được thiết kế khá rộng rãi.

Trả lời