Top 4 quán trà sữa nổi tiếng ở Đà Nẵng

1

Trà sữa Taiwan Good Tea

Quán trà sữa good Taiwan có diện tích khá nhỏ nhưng ấm cúng, hơn nữa màu xanh lá cây chủ đạo làm cho không gian nơi đây trở nên sinh động, gần gũi. Thực khách khi đến đây sẽ luôn cảm thấy thoải mái, thanh mát, thư giản. Ngoài ra, các món trà sữa tại đây luôn nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Những món trà sữa thơm ngon, không ngọt ngấy và còn có nhiều loại popping ngon lành để bạn lựa chọn. Với thực đơn đa dạng, thực khách hoàn toàn có thể tìm thấy những món uống phù hợp với khẩu vị của mình.

Good Taiwan

Giá trung bình: 25.000 – 40.000 VND

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 107 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng.

2

Trà sữa Hot And Cold

Hot And Cold là quán trà sữa khá nổi tiếng Đà Nẵng. Hiện nay, quán đã có rất nhiều địa chỉ tại nhiều tỉnh thành khác nhau trên cả nước. Bên cạnh những món trà sữa thơm ngon, Hot and Cold còn có các món ăn vặt xiên que thú vị để bạn có thể thoải mái tán gẫu, chuyện trò với bạn bè.

Vị trà sữa ngọt thanh rất dễ chịu cùng menu vô cùng đa dạng sắc màu. Đây chắc chắn là một địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua.

tra sua hot and cold

Giá trung bình: 5.000 – 30.000 VND

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 209 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng

3

Trà sữa Royal Tea

Tiếp theo, top10tphcm xin giới thiệu một trong những quán trà sữa nổi tiếng Đà Nẵng mang thương hiệu Hoàng Gia – Royal Tea. Quán nằm trên đường Nguyễn Văn Linh. Tại đây, ngoài trà sữa, bạn cũng có thể thưởng thức thêm cake cream và kem cheese cực ngon.

Ngoài ra, món trà hoa quả cũng rất thơm ngon vì làm từ trái cây tươi. Chính những thức uống ngon miệng, dịch vụ tốt khiến Royal Tea chiếm được rất nhiều cảm tình của các bạn trẻ.

Royal Tea

Giá trung bình: 30 000 – 45 000 VND

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 36-38 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

4

Trà sữa Gongcha

Trà sữa Gong Cha, một thương hiệu đã vô cùng nổi tiếng mà ai cũng biết. Do vậy mà quán lúc nào cũng nườm nượp khách ra vào. Hơn nữa, vì là một thương hiệu có tiếng cho nên chất lượng ở đây không phải bàn cãi. Quán thu hút thực khách bởi các món Trà sữa milk foam “ria mép sữa” độc đáo.

Gong Cha

Ngoài ra, quán còn có đa dạng các hương vị Trà sữa đặc trưng khác. Không gian quán cũng là một điểm mạnh khi được thiết kế hiện đại, năng động, phục vụ chu đáo cho nên dù có giá khá cao nhưng vẫn rất đông người đến thưởng thức.

Giá trung bình: 20.000 – 50.000 VND

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 25-29 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

Ngoài ra, quán còn có đa dạng các hương vị Trà sữa đặc trưng khác.Hot And Cold là quán trà sữa khá nổi tiếng Đà Nẵng.Bên cạnh những món trà sữa thơm ngon, Hot and Cold còn có các món ăn vặt xiên que thú vị để bạn có thể thoải mái tán gẫu, chuyện trò với bạn bè.

Trả lời