Top 4 tiệm bò kho ngon “chết mê chết mệt” tại TPHCM

1

Bò kho Út Nhung

Bò kho Út Nhung nằm trong một con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Thiện Thuật. Đây là địa chỉ lâu đời phục vụ món ăn được nhiều người Sài thành yêu thích. Ngoài phần thịt nạc, một tô bò kho siêu tô, đầy ắp còn được thêm gân bò dai sần sật, lạ miệng mà không hề bị ngấy. Nước dùng của quán mang đậm chất riêng, sền sệt và có vị đậm đà.

Giá: 35.000 đồng/phần.

Bò kho Út Nhung
Bò kho Út Nhung

Thực khách nhận xét:
Kim Điệp: “Mình gọi mì bò kho 2 vắt, rất ư là nhiều bò mà có 40k 1 tô thôi, ăn no tới mai, vị ngon và đậm hương nhưng nước dùng hơi lỏng. Địa chỉ của quán dễ tìm, phục vụ nhanh, nước sâm của quán ngon lắm haha:))) nói chung tuyệt vời.”

Nguồn: https://zingnews.vn/

2

Bò kho cô Mai 

Bò kho cô Mai là một trong các địa điểm bán bò kho có tiếng ở Sài thành, được nhiều người dân bản địa thường xuyên lui tới. Bò kho tại đây ăn kèm với đa dạng các loại như hủ tiếu, mì tươi, bánh mì, mì gói. Nước dùng sền sệt được chế biện đậm vị và vừa ăn.

Một phần bò kho đầy đủ gồm có gân và nạm bò, được hầm mềm cùng với cà rốt, thêm chút hành tây và rau thơm để tăng hương vị cho món ăn. Muối ớt là thành phần không thể thiếu dùng để chấm thịt, muối có vị cay mặn giúp kích thích sự nháy bén của vị giác, mang đến cho bạn ngon miệng hơn.

Giá: 45.000-65.000 đồng/phần

Bò kho cô Mai
Bò kho cô Mai

Thực khách nhận xét:

Diễm Trang: “Bò kho của quán lâu rồi mới ăn lại. Có bữa nấu đậm có bữa nấu nhạt không ổn định nhưng chung quy vẫn ngon. Tô bò kho ngon được trình bày đẹp mắt, rau ăn kèm sạch sẽ và nhiều.”

3

Bò kho Tròn

Bò kho Tròn là quán có không gian rộng rãi, thoáng mát. Tô bò kho ở đây không đầy ắp như các quán khác nhưng nguyên liệu được đánh giá là khá tươi ngon. Đến với Bò kho Tròn bạn có thể thưởng thức bò kho phở bò kho, bánh mì hoặc hủ tiếu tuỳ thích.

Giá: 45.000 đồng/phần.

Bò kho Tròn
Bò kho Tròn

Thực khách nhận xét:

Ly Ly: “Hồi trước mình hay ăn quán bò kho gần nhà, vị thì ăn cũng tạm, tại mình chưa biết ăn món này ở đâu cho đúng vị. Bữa tình cờ đi ngang chỗ chung cư Nguyễn Đình Chính, thấy có cái xe bò kho cái nhào zô mua thử. Giờ thì phát cuồng hủ tiếu bò kho ở đây luôn rồi. Hồi trước là xe đẩy nhỏ thôi nhưng giờ đã trở thành quán xin xò ở trường sa q3 rồi. Chắc tại quán nấu ngon quá, nói không phải xạo chứ ngon dữ lắm, giờ nghỉ tới là thèm.”

4

Bò kho Gánh 

Bò kho Gánh là tiệm bò kho mang đậm phong cách xưa cũ, không gian ngồi thoải mái, đồ dùng của quán mộc mạc, mang đến cho thực khách một cảm giác ấm cúng. Thịt bò có đủ loại từ nạm, nạc, gầu, gân…được nấu mềm vừa phải, mang đậm hương vị.

Giá: 30.000 đồng/phần.

Bò kho gánh
Bò kho gánh

Thực khách nhận xét:
Phan Phước: “Quán tuy nhỏ nhưng được bày trí theo kiểu cổ điển, bò kho được đựng trong thố đất nhìn khá xinh xinh. Bò kho tuy hơi nhiều nước nhưng vị ngon và thịt bò mềm. Bánh mì nếu giòn và nóng xíu nữa thì sẽ ngon hơn”.

Thực khách nhận xét: Kim Điệp: “Mình gọi mì bò kho 2 vắt, rất ư là nhiều bò mà có 40k 1 tô thôi, ăn no tới mai, vị ngon và đậm hương nhưng nước dùng hơi lỏng.Nước dùng của quán mang đậm chất riêng, sền sệt và có vị đậm đà.Bò kho Gánh là tiệm bò kho mang đậm phong cách xưa cũ, không gian ngồi thoải mái, đồ dùng của quán mộc mạc, mang đến cho thực khách một cảm giác ấm cúng.

Trả lời