Top 5 Trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận 4, TP Hồ Chí Minh

Trường Mầm non – Tiểu học Anh Việt Mỹ

Định hướng để trẻ trở thành công dân toàn cầu, có tri thức nhân loại mà vẫn giữ được bản sắc văn hóa, trường mầm non – tiểu học Anh Việt Mỹ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng để chuẩn bị cho các bậc học tiếp theo, cũng như đáp ứng được nhu cầu của xã hội trong tương lai.

Chương trình tiếng Việt của bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam ban hành cùng chương trình tiếng Anh phát triển cho trẻ kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cùng giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam giảng dạy.

Mỗi học sinh trường mầm non – tiểu học Anh Việt Mỹ được định hướng tương lai tốt, thực hiện trách nhiệm đóng góp trong cộng đồng xã hội không ngừng thay đổi, liên tục phát triển.

Mầm non – tiểu học Anh Việt Mỹ cung cấp một môi trường an toàn, an ninh, một không gian đầy cảm hứng, nhà trường tôn trọng các nguyên tắc trong Công ước của Liên Hợp Quốc về Quyền trẻ em.

Địa chỉ: 298A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
 (08) 3940 2100
Website:
 http://anhvietmy.ntt.edu.vn/

Trường Mầm non Chú Gấu Nhỏ

Trường Mầm non Chú Gấu Nhỏ được thành lập từ năm 2007, với diện tích 300m2, tuy không rộng rãi như các trường công lập, nhưng luôn đảm bảo không gian sinh hoạt cho trẻ đủ thoáng mát, vệ sinh, sạch sẽ, an toàn.

Trường Mầm non Chú Gấu Nhỏ áp dụng chương trình đào tạo của Bộ Giáo dục & Đào tạo, phù hợp với nhu cầu của trẻ với cách tiếp cận giáo dục hiện đại, lấy trẻ làm trung tâm.

Đến với trường mầm non Chú Gấu Nhỏ trẻ sẽ được phát triển thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm, quan hệ xã hội, thẩm mỹ một cách toàn diện. Trẻ được tham gia khám phá những điều kỳ diệu về thế giới xung quanh, được trang bị những kỹ năng sống cần thiết, được học những điều hay, thói quen tốt trong cuộc sống hằng ngày. Đó chính là hành trang giúp trẻ vững vàng hơn khi bước vào giai đoạn lớp một sau này.

Địa chỉ: 58 Vĩnh Hội, Phường 4, Quận 4, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
 (0832) 213-2183
Facebook: 
https://www.facebook.com/chugaunho.mn?pnref=story

Trường Mầm non Hạnh Phúc – Quận 4

Ban lãnh đạo trường đặt tiêu chí lấy trẻ là tâm điểm của sự phát triển, giáo dục trẻ bằng sự yêu thương, tâm huyết với nghề được thể hiện xuyên suốt từ các giáo viên, công nhân viên trong nhà trường. Cùng phương pháp giáo dục sớm Montessori, Giáo trình tiếng anh sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện.

Bên cạnh đó, các hoạt động học tiếp xúc thực tế sẽ rèn sự độc lập sáng tạo cho trẻ, hoạt động ngoại khóa đa dạng là một niềm vui của trẻ, giúp trẻ hoạt động, kích thích bộ não bằng hình ảnh, ngôn ngữ, nhịp điệu âm thanh… và hơn hết là một hoạt động bổ ích để trẻ tiếp cận với thế giới văn minh từ lúc còn nhỏ.

Giáo viên Trường Mầm non Hạnh Phúc có trình độ cao, bằng cấp chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm nuôi, dạy trẻ.

Tại trường, thực đơn cho bé được nghiên cứu kỹ lưỡng phù hợp với thể trạng trẻ sẽ mang lại cho trẻ đầy đủ dinh dưỡng, giúp trẻ tự tin vui chơi, học tập suốt cả ngày dài.

 

Địa chỉ: 9 Tôn Thất Thuyết, Phường 18, Quận 4, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 
(093) 397-6576
Facebook: 
https://www.facebook.com/Tr%C6%B0%E1%BB%9Dng-m%E1%BA%A7m-non-ch%E1%BA%A5t-l%C6%B0%E1%BB%A3ng-cao-H%E1%BA%A1nh-Ph%C3%BAc-Qu%E1%BA%ADn-4-166103500866389/?modal=admin_todo_tour

Mầm Non Sơn Ca Quận 4

Mầm Non Sơn Ca Quận 4 là một ngôi trường khang trang, thoáng mát, có nhiều phòng học, phòng chức năng, có nhiều đồ dùng đồ chơi, được trang trí màu sắc đẹp phù hợp với đặc điểm của trẻ, tạo được môi trường thân thiện kích thích trẻ khám phá, tham gia các hoạt động nhóm, cá nhân của lớp.

Đội ngũ quản lý giáo dục, giáo viên đạt chuẩn năng động, sáng tạo nhiều nhiệt huyết, luôn nâng cao tay nghề, có chuyên môn nghiệp vụ trong việc chăm sóc giáo dục trẻ giúp trẻ có sự khởi đầu tốt đẹp, một hành trang vững chắc để trẻ bước vào đời. 

Địa chỉ: 206 Tôn Đản, Phường 8, Quận 4, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
0839410164
Facebook:
https://www.facebook.com/M%E1%BA%A7m-Non-S%C6%A1n-Ca-Qu%E1%BA%ADn-4-536737669763267/

Trường Mầm non Khánh Hội

Trường Mầm Non Khánh Hội là một công trình thể hiện sự tâm huyết với giáo dục của Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Khánh Hội.

Trường luôn chú trọng phát triển thể chất, nhận thức, tình cảm, ngôn ngữ, quan hệ xã hội, thẩm mỹ cho trẻ. Trẻ sẽ được khám phá những điều kỳ diệu về thế giới xung quanh, được trang bị những kỹ năng sống cần thiết, học những điều hay, thói quen tốt trong cuộc sống, đó là hành trang giúp trẻ vững vàng khi bước vào giai đoạn học lớp một sau này.

Trường Mầm non Khánh Hội hiểu phụ huynh mong muốn con mình được học tập trong môi trường sư phạm an toàn, đó cũng là lý do để trường tập trung xây dựng đội ngũ giáo viên yêu trẻ, đào tạo theo tiêu chuẩn của ngành học mầm non.

Mầm Non Khánh Hội cũng vô cùng tự hào về đội ngũ sư phạm, hệ thống cơ sở vật chất, sân chơi rộng rãi, thoáng mát, phòng học tiện nghi, hiện đại, phòng chức năng được thiết kế phù hợp, an toàn, thân thiện.

Địa chỉ: 360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 
08 3940 1781 – 08 3940 1734
Website:
http://mamnonkhanhhoi.edu.vn/

Trả lời