Top 2 tiệm bánh tráng chấm ngon “đỉnh cao” ở TPHCM

1

BÁNH TRÁNG CHẤM TRỨNG LÒNG ĐÀO

Tại đây, bạn có thể tìm thấy đa dạng loại bánh tráng như ống, trộn, cuốn cùng nhiều đồ ăn vặt khác. Đặc biệt, bánh tráng chấm trứng gia vị là món vặt không thể bỏ qua khi đến đây. Bánh tráng kết hợp cùng trứng, rau răm, sốt tạo nên hương vị chua chua, cay cay, béo, the hài hòa. Ngoài ra, trứng cút lòng đào (tầm 10 trứng) là món ăn thêm, giúp tăng vị béo ngậy cho bánh tráng chấm.

Bánh tráng chấm trứng lòng đào
Ảnh: Nguyễn Su Su

Thực khách đánh giá:

Nguyễn Su Su nhận xét: “Nước chấm khá ngon. Tuy nhiên, bánh tráng quá cứng, không dẻo và ăn mất ngon”.

Linhthu4700: “Các món đa dạng và rẻ bèo luôn. Một phần có giá tầm 10.000-12.000 đồng mình ăn no xĩu. Bánh tráng chấm bơ muối có tắc, đường ăn chua chua ngọt ngọt ghiền thật sự. Bánh tráng ống bơ tỏi thơm, lạ, ăn siêu béo và nên cũng dễ ngán. Bánh tráng trứng chấm bơ muối ngon nhưng mà khách phải tự bóc trứng”.

Nguồn: https://zingnews.vn/

Thông tin liên hệ

2

BÁNH TRÁNG CHẤM BƠ MỠ HÀNH

Nằm trong khu ăn vặt sầm uất Hồ Thị Kỷ, tiệm bánh tráng chấm này hút giới trẻ sành ăn bởi đa dạng kiểu bánh tráng lạ vị như bánh tráng chấm mỡ hành, cuốn, tắc muối, sốt me, tỏi muối… Bánh tráng chấm mỡ hành là một sự kết hợp của bánh tráng, tỏi phi, sốt bơ, mỡ hành thơm lừng, trứng cút beo béo… Mỗi phần ăn có giá chỉ 15.000 đồng, phần đặc biệt giá 25.000 đồng.

Bánh tráng chấm bơ mơ hành
Ảnh: La Bu

Khách hàng đánh giá:

Tài khoản La Bu cho hay: “Bánh tráng với nước chấm được để riêng, mang về đổ ra ăn cũng khá tiện. Sốt chấm là nước khô bò kết hợp cùng mỡ hành, tỏi phi, bơ, hành phi, trứng cút, được dùng để chấm với bánh tráng không hoặc bánh tráng cuốn. Phải công nhận là món này ngon xuất sắc, cứ nghĩ cũng thường thường thôi mà múc không ngừng tay. Bánh tráng me ăn thấy hơi bình thường, có điều là me còn chua quá”.

Thông tin liên hệ

Nằm trong khu ăn vặt sầm uất Hồ Thị Kỷ, tiệm bánh tráng chấm này hút giới trẻ sành ăn bởi đa dạng kiểu bánh tráng lạ vị như bánh tráng chấm mỡ hành, cuốn, tắc muối, sốt me, tỏi muối… Bánh tráng chấm mỡ hành là một sự kết hợp của bánh tráng, tỏi phi, sốt bơ, mỡ hành thơm lừng, trứng cút beo béo… Mỗi phần ăn có giá chỉ 15.Sốt chấm là nước khô bò kết hợp cùng mỡ hành, tỏi phi, bơ, hành phi, trứng cút, được dùng để chấm với bánh tráng không hoặc bánh tráng cuốn.Ngoài ra, trứng cút lòng đào (tầm 10 trứng) là món ăn thêm, giúp tăng vị béo ngậy cho bánh tráng chấm.

Trả lời