Top 3 địa điểm thư giản sau giờ làm “cực chil” tại TPHCM

1

CAPTAIN PHOOK

Tọa lạc tại quận Bình Thạnh, địa điểm thư giản sau giờ làm này phù hợp với nhiều đối tượng thực khách làm công việc văn phòng. Quán không chỉ phục vụ các bữa ăn ngon mà còn cung cấp không gian nhậụ thoải mái.

Captain Phook có không gian được thiết kế độc đáo với khu vực ngồi ngoài hẻm, bếp mở,  thực khách có thể quan sát đầu bếp chế biến. Vị trí ngoài đường nhưng không hề lộn xộn, xôn xao như các quán vỉa hè. Nếu muốn được riêng tư, bạn có thể chọn ngồi trong nhà.

CAPTAIN PHOOK
Ảnh: Anh Thư

Thực khách nhận xét:

Anh Thư nhận xét: “Mình đến đây vài lần cùng với đồng nghiệp. Mình thích ngồi ở phía ngoài nhưng phải đến sớm vì chỗ ngồi có vẻ khá nhỏ. Đồ ăn tại đây không quá đa dạng nhưng giá hợp lý, cũng như hợp khẩu vị của mình”.

Nguồn: https://zingnews.vn/

2

52/3 KITCHEN & BAR

52/3 KITCHEN & BAR là địa điểm thích hợp cho những thực khách đang tìm kiếm không gian để chill nhẹ sau những giờ làm việc căng thẳng. Nếu đi từ khoảng 3 người trở lên, bạn cần phải gọi điện đặt bàn trước vì không gian quán giới hạn. Khách lẻ hoặc khách đôi có thể ngồi ở khu vực quầy bar.

Bên cạnh đồ ăn được chế biến tinh tế, cocktail quyến rũ, 52/3 Kitchen & Bar còn hấp dẫn thực khách nhờ những đêm nhạc du dương.

52/3 KITCHEN & BAR
Ảnh: Thanh Tín

Thực khách nhận xét:

Thực khách Thanh Tín cho biết: “Mình thường ghé đến địa điểm này. Nhân viên thân thiện, đồ uống ngon, mức giá hợp lý, không gian nhỏ nhưng nhẹ nhàng và ấm cúng”.

Tony: “Công việc của mình thường xuyên phải tiếp khách hàng, tối lại phải cắm đầu vào máy tính. Nên đôi khi mình stress, đến nỗi già đi chục tuổi. Nên mình hay lui đến nơi đây vào cuối tuần. Làm bậy ly cocktail gợi cảm, thưởng thức giai điệu nhạc du dương. Làm mình thấy như được sống ở tuổi 20 vậy.

3

XƯỞNG BIA TAPROOM & RESTAURANT

Địa điểm thư giản này khá nổi bật với nhiều loại bia thủ công phong phú. Không gian ở đây rộng, thoáng bố trí bàn dài trong nhà và ngoài trời, phù hợp cho các cuộc hẹn hò đông người.

Hầu hết những món ăn tại đây có hương vị Âu như xúc xích, burger, khoai chiên, gà rán,… Ngoài khu vực nhậu hơi đông người, Xưởng Bia cũng có chỗ ngồi quanh khu vực quầy bar, chỗ ngồi nhỏ cho khách lẻ hoặc đối với nhóm ít người.

XƯỞNG BIA TAPROOM & RESTAURANT
Ảnh: Mango Mochi

Thực khách nhận xét:

Tài khoản Mango Mochi chia sẻ: “Quán có không gian rộng rãi và thoải mái, nhưng không quá ồn ào. Đồ ăn đa dạng, một số món nêm khá nhạt so với khẩu vị của mình. Bạn không thể bỏ qua bia thủ công ở đây. Bia mát, vị ngọt tự nhiên”.

Địa điểm thư giản này khá nổi bật với nhiều loại bia thủ công phong phú.Tọa lạc tại quận Bình Thạnh, địa điểm thư giản sau giờ làm này phù hợp với nhiều đối tượng thực khách làm công việc văn phòng.Đây là địa điểm thư giản dành cho những tín đồ rượu vang.

Trả lời