Top 3 quán hủ tiếu Nam vang ngon nhức tiếng tại TPHCM

1

Hủ tiếu Nam Vang Liến Húa

Có thể nói Liến Húa là thương hiệu hủ tiếu Nam Vang có tiếng khá lâu đời. Ngay từ những ngày đầu, quán đã tạo được ấn tượng mạnh với người dân Sài Thành bởi hương vị hủ tiếu đậm vị, thơm ngon và khó quên.

Hủ tiếu Nam Vang Liến Húa được nấu theo khẩu vị người Hoa nên có sự khác biệt so với các quán hủ tiếu khác. Đặc biệt, quán có sợi hủ tiếu mềm, dai và những nguyên liệu hải sản tươi ngon thu hút thực khách. Một tô hủ tiếu tại Liến Húa vừa có thịt, tép, trứng cút, tỏi phi thơm hấp dẫn. Nước lèo của quán có vị thanh ngọt tự nhiên và hấp dẫn.

Ngoài hủ tiếu Nam Vang, quán hủ tiếu Nam vang tại TPHCM này còn được đánh giá cao với nhiều món điểm tâm truyền thống của người Hoa như nước, xíu mại khô, bánh bao và sủi cảo.
Hủ tiếu Nam Vang Liến Húa
Hủ tiếu Nam Vang Liến Húa

Nguồn: https://zingnews.vn/

Thông tin liên hệ

2

Hủ tiếu Nam Vang Đạt Thành

Hủ tiếu Nam Vang Đạt Thành là một trong những quán hủ tiếu đã rất quen thuộc với người dân Sài Thành. Đặc biệt là thương hiệu hủ tiếu Nam Vang trứ danh. Quán đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ thực khách trên các trang review về ẩm thực.

Quán hủ tiếu Nam vang tại TPHCM này được biết đến với hình ảnh tô hủ tiếu khá to với tim, thịt, gan cùng trứng cút, tôm và cả thịt băm. Sợi hủ tiếu khá dai và thấm sốt đậm đà. Nước dùng được nêm nếm vừa phải, không quá mặn, thơm ngọt, hấp dẫn, hợp khẩu vị của cả người Bắc.

Chị Linh Hoa có nhận xét: “Nước lèo khá ngon, quán có không gian rộng rãi, sạch sẽ”.

Giá: 30.000-50.000 đồng.

Hủ tiếu Nam Vang Đạt Thành
Hủ tiếu Nam Vang Đạt Thành

3

Hủ tiếu Nam Vang Phú Quý

Hủ tiếu Nam Vang Phú Quý nằm lọt trong khu chợ Hồ Thị Kỷ, quận 10, đã trở thành một địa chỉ ẩm thực quen thuộc của nhiều thế hệ người Sài thành. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được cái hương vị đậm đà từ nước lèo kết hợp với sợi hủ tiếu trong và dai.

Một tô hủ tiếu ở đây sẽ có đầy đủ các topic như: tôm, thịt bằm, thịt nạc, bao tử, lưỡi, trứng cút… tạo nên một màu sắc vô cùng hấp dẫn, được bán với giá 37.000 đồng, khá là bình dân so với mặt bằng chung những quán hủ tiếu Nam Vang khác.

Quán mở cửa từ: 5h30 đến 11h.

Thực khách Đông Trần có đánh giá: “Đồ lòng ngon, không bị hôi. Quán tuy đông nhưng nhân viên nhiệt tình, nhanh nhẹn. Tuy nhiên ở đây hơi ít rau”.

Hủ tiếu Nam vang Phú Qúy
Hủ tiếu Nam vang Phú Qúy

Quán hủ tiếu Nam vang tại TPHCM này được biết đến với hình ảnh tô hủ tiếu khá to với tim, thịt, gan cùng trứng cút, tôm và cả thịt băm.Hủ tiếu Nam Vang Liến Húa được nấu theo khẩu vị người Hoa nên có sự khác biệt so với các quán hủ tiếu khác.Bên cạnh đó, menu quán hủ tiếu Nam vang tại TPHCM này khá đa dạng với nhiều món ăn kèm như bò bía, gỏi khô bò, xíu mại…Quán được nhiều thực khách nhận xét cao, chị Minh Ngọc: “Hủ tiếu của quán khá hợp miệng, nước dùng hơi ngọt, thịt và hải sản ăn kèm khá nhiều, tươi ngon”.

Trả lời