Top 4 địa điểm ăn uống ngon nhất đường Hàm Nghi, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

1

Phở Hà Thành

Được nằm trong Top các quán phở ngon nhất thành phố Đà Nẵng, nên Phở Hà Thành là một trong những gợi ý của tôi đến bạn trong bài viết này.

Quán nằm ở vị trí mặt tiền nên khá thoảng đãng và thoải mái. Các món phở ở quán rất đa dạng và hấp dẫn có thể kể đến như: phở gà Hà Nội, phở tái, phở nạm, phở thập cẩm,… với mức giá vừa phải.

Hãy đến Phở Hà Thành nếu bạn không muốn bỏ lỡ hương vị nước dùng thanh ngọt thơm lừng kết hợp với bánh phở dai cùng những lát thịt mềm ngọt đúng chất Hà Nội.

pho-ga

Giờ mở cửa: 6h – 22h

Rủ ngay các chiến hữu cùng đi đánh trận với giặc “đói” đi thôi. Hi vọng bài viết đã mang đến bạn những thông tin hữu ích!

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 129 Hàm Nghi, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

2

Bún chả Bà Béo

Bún chả Bà Béo là một trong những địa điểm quen thuộc của “tín đồ” bún chả trên địa bàn thành phố Đà Nẵng nói chung và du khách nói riêng. Không gian quán tuy không quá rộng nhưng quán nằm ở vị trí mặt tiền nên rất dễ tìm và khá sạch sẽ.

Bún chả Bà Béo mang đến sự kết hợp của bún sợi nhuyễn cùng chả nướng vừa miệng, hòa cùng nước chấm đậm đà, thêm một chút rau sống sẽ mang lại một hương vị khó quên cho thực khách. Nhanh chân đến đây nhé các “tín đồ” bún chả.

dac-san

Giờ mở cửa: 6h – 21h

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 120 Hàm Nghi, quận Thanh Khê, Đà Nẵng

3

Bánh tráng cuốn thịt heo Bà Hường

Bánh tráng cuốn thịt heo Bà Hường nhận được rất nhiều sự yêu thích của người dân Đà Nẵng. Món ăn này đã thổi hồn vào nền ẩm thực của thành phố này. Đến với Bánh tráng cuốn thịt heo Bà Hường bạn sẽ được tận hưởng một không gian thoáng đảng cùng với thực phẩm “sạch” từ nguyên liệu đến thành phẩm

Một phần Bánh tráng cuốn thịt heo Bà Hường bao gồm: thịt heo hấp, rau sống, bánh tráng, bún và nước chấm. Thịt heo tại đây được chọn từ những bộ phận ngon nhất trên cơ thể con heo, đảm bảo giữ được độ nóng và hương vị ngọt khi hấp lên. Thị heo được ăn cùng với rau sống đã qua quá trình chọn lọc và sơ chế kĩ càng. Và cuối cùng, món ăn sẽ được chấm cùng mắm nêm, mắm nêm của quán có hương vị hài hòa mang đến cho bạn sự kết hợp trên cả tuyệt vời. Tôi dám chắc bạn sẽ quay lại đây thêm nhiều lần nữa.

banh-trang-ba-huong

Giờ mở cửa: 9h – 22h

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 35/2 Hàm Nghi, quận Thanh Khê, Đà Nẵng

4

Ẩm thực Mộc Liên – Bún chả cá Quy Nhơn

Với mong muốn chia sẻ món ngon đến các bạn gần xa, Mộc Liên đã mang những đặc sản Quy Nhơn đến với thành phố Đà Nẵng, trong đó nổi tiếng nhất là món Bún chả cá.

Bún chả cá là đặc sản luôn được nhắc đến đầu tiên khi nói về thành phố biển Quy Nhơn. Hương vị thơm ngon của món ăn này là sự kết hợp tuyệt vời của những lát chả cả dai dai hòa cùng nước lèo mang hương vị miền biển, thêm 1 dĩa rau sống tươi xanh kích thích vị giác và đảm bảo dinh dưỡng. Thật tuyệt vời phải không nào?

Ngoài bún chả cá, Ẩm thực Mộc Liên còn mang đến hơn sự lựa chọn 15 khác như: bún riêu cua đồng Quy Nhơn, bún riêu chả, bún riêu ốc,.. Hãy đến quán để tận hưởng đặc sản Quy Nhơn trong một không gian rộng rãi mà thoáng mát nhé

bun-cha-ca-quy-nhon

Giờ mở cửa: 9h – 22h

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 96 Hàm Nghi, quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Bún chả Bà Béo là một trong những địa điểm quen thuộc của “tín đồ” bún chả trên địa bàn thành phố Đà Nẵng nói chung và du khách nói riêng.Với mong muốn chia sẻ món ngon đến các bạn gần xa, Mộc Liên đã mang những đặc sản Quy Nhơn đến với thành phố Đà Nẵng, trong đó nổi tiếng nhất là món Bún chả cá.Bún chả Bà Béo mang đến sự kết hợp của bún sợi nhuyễn cùng chả nướng vừa miệng, hòa cùng nước chấm đậm đà, thêm một chút rau sống sẽ mang lại một hương vị khó quên cho thực khách.

Trả lời