Top 4 Quán bánh canh cá lóc ngon nhất ở Huế

1

Bánh canh cá lóc Đào

Bánh canh cá lóc Đào là quán ăn thu khá nhiều người chính bởi sự thơm ngon từ tô cháo bánh canh cho đến sự phục vụ nhiệt tình chu đáo. Mỗi tô bánh canh tại đây mang hương vị đậm đà, vị ngon tự nhiên từ nước dùng và độ thơm ngon của cá. Tại đây có 3 loại bánh canh chính: Bánh canh cá lóc, banh canh thịt và bánh canh cua.

Top 5 quán bánh canh cá lóc ngon nhất tại Huế -  Đào

Nhưng đặc biệt nhất vẫn là bánh canh cá lóc. Giá mỗi tô bánh cánh cũng chỉ từ 15k – 25k. Được bán trên vỉa hè từ lúc 4 giờ chiều cho đến khi hết, thường là khoảng 9h30 tối.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 158 Nguyễn Huệ, Huế

2

Bánh canh cá lóc Ngọc Lan

Bánh canh cá lóc Ngọc Lan là quán banh canh siêu ngon được nhiều người đến ăn mỗi ngày, chính từ những con cá tươi sống, bột mì cắt lát dai ngon kèm theo đó là bí quyết nêm nước dùng cực ngon vì thế mà món bánh canh cá lóc tại đây luôn tạo được điểm tốt với những ai đã đến đây thưởng thức.

Top 5 quán bánh canh cá lóc ngon nhất tại Huế -  Ngọc Lan

Mặc dù quán có không gian không được rộng lắm nhưng chính vì độ ngon mà nhiều người đã đến đây ủng hộ và quán luôn tạo được thiện cảm với khách. Giá mỗi tô từ 10k – 20k.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 89 An Dương Vương, Huế

3

Bánh canh cá lóc O Cúc

Bánh canh cá lóc O Cúc là địa điểm không thể bỏ qua mỗi khi bạn nghĩ đến món bánh canh. Tại O Cúc bạn sẽ thấy được vị ngon khá đặc biệt mà ít nơi nào có được. Một tô bánh canh to đùng, nước dùng và cá như một ăn rất ngon ngọt thơm mùi bột và cá, tại đây bạn có thể lựa chọn loại bột theo ý thích của mình nha.

Top 5 quán bánh canh cá lóc ngon nhất tại Huế -  O Cúc

Giá từ 20k/ tô, được bán từ sáng cho đến 10h tối nên rất tiện để ghé quán ở bất kì thời gian nào. Ở quán luôn nhận được những lời khen ngon từ phía khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 57 Đinh Công Tráng, Huế

4

Bánh canh cá lóc Dì Hương

Bánh canh cá lóc Dì Hương là quán ăn đầu tiên mà top10tphcm muốn chia sẻ đến các bạn. Đây là quán bán bánh canh cá lóc ngon nhất tại Huế. Tại Quán Dì Hương bạn sẽ thấy những nồi nước to đùng và các nhiều chảo cá lóc kho nhìn thôi đã thấy thèm rồi.

Top 5 quán bánh canh cá lóc ngon nhất tại Huế -  Dì Hương

Mỗi tô bánh canh tại đây thường có đến 5 – 6 miếng cá to đùng. Nước dùng rất ngon công theo đó là rất nhiều hành. Món này ăn chung cùng với top mỡ giòn và trứng cút chính là điều không gì tuyệt vời hơn mà giá cũng chỉ 10k -15k.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 14 Lê Thánh Tôn

Trong món banh canh cá lóc thì không chỉ có riêng thịt cá không mà có nhiều người rất thích ăn bánh canh lòng cá hay banh canh cá cháy (cá kho hơi cháy) dai dòn đậm vị ngon.Bánh canh cá lóc Hiền là quán bánh canh được xem là một trong những quán bán bánh canh ngon nhất tại Huế, ngoài nổi tiếng là bánh canh cá lóc tại đây cũng có cả bánh canh chả cua và bánh canh thịt nữa.Bánh canh cá lóc Ngọc Lan là quán banh canh siêu ngon được nhiều người đến ăn mỗi ngày, chính từ những con cá tươi sống, bột mì cắt lát dai ngon kèm theo đó là bí quyết nêm nước dùng cực ngon vì thế mà món bánh canh cá lóc tại đây luôn tạo được điểm tốt với những ai đã đến đây thưởng thức.

Trả lời